Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ford Ranger 2021 mới đang trên đường về Việt Nam, có cả bản Raptor giá dự kiến 1,19 tỷ đồng

Dự kiến, bản nâng cấp mới sẽ cập cảng Việt Nam trong tháng 12 năm nay với giá khoảng 1,193 tỷ VNĐ. Xe sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan giống các bản Ranger thường.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ Ranger Raptor mới sẽ có những nâng cấp nào vì phiên bản này thậm chí còn chưa ra mắt thế giới. Nhiều người cho rằng các thay đổi trên Ranger Raptor 2021 sẽ giống bản thường vừa ra mắt thị trường Thái Lan cách đây hơn một tuần.

Cụ thể, mẫu bán tải hiệu suất cao sẽ được cập nhật về diện mạo là chủ yếu, gồm phần đầu xe tái thiết kế theo cảm hứng của “đàn anh” Ford , nếu đúng vậy thì Ranger Raptor 2021 trông sẽ mạnh mẽ và thể thao hơn đáng kể.

Ngoài ra, Ranger Raptor mới sẽ được hưởng lợi từ thống khung gầm cứng chắc hơn, hệ thống treo riêng biệt và nhiều chế độ hỗ trợ lái hơn bản thường. Kích thước của Ranger Raptor cũng nhỉnh hơn một chút so với bản thường.

Về bản thường sắp về nước,  2021 sẽ có lưới tản nhiệt hình thang mới tương tự như Ranger Thunder đang bán tại châu Âu và Nam Phi, bộ mâm hợp kim màu đen và nhiều chi tiết trang trí màu đen khiến xe trở nên thể thao hơn.

là biến thể có diện mạo hầm hố chỉ sau Ranger Raptor, cả hai đều dùng chung khối động cơ tăng áp 2.0L ghép nối với hộp số tự động 10 cấp cho công suất 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500Nm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn