Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ford Ranger 2021 phong cách hơn, thời trang hơn với gói trang bị STX Special Edition mới

Gói STX Special Edition Package mới hứa hẹn sẽ giúp cho  XL 2021 bản cấp thấp trở nên phong cách hơn. Hiện Ford chưa công bố hình ảnh và giá bán của Ranger STX Special Edition.

STX Special Edition Package bao gồm khá nhiều trang bị bổ sung như la-zăng 18 inch sơn đen kèm lốp bốn mùa cho cấu hình 4×2, lốp cao su mọi địa hình cho các mẫu 4×4 và lốp xe mọi địa hình có chữ trắng khi kết hợp với Gói FX4 Off-Road.

Gói tùy chọn mới cũng đem đến cho Ford Ranger 2021 hệ thống điều hòa hai vùng, kính bảo vệ quyền riêng tư, bộ làm sạch băng cho cửa sổ phía sau, hệ thống thông tin giải trí 8 inch chạy phần mềm Sync 3 và radio vệ tinh SiriusXM.

Theo , STX Special Edition Package sẽ chỉ được cung cấp cho Ranger XL 2021 đã có gói tùy chọn 101A. Chiếc xe bán tải cũng nên có cả gói STX Appearance Package bao gồm đèn sương mù, móc kéo, decal trên thùng chở hàng và ghế ngồi bọc vải màu đen Ebony Black có thể chỉnh 4 chiều.

Như đã nói ở trên, Ford đã giới thiệu một gói “chuyên trị” off-road cho Ranger 2021 cách đây hơn một tuần, đó là Tremor Off-Road Package. Gói trang bị này bao gồm nâng khoảng sáng gầm xe lên 24,6 cm, tức cao hơn khoảng 2 cm so với bản Ranger SuperCrew 4×4 hay trang bị bộ mâm 17 inch kèm lốp địa hình chuyên dụng Continental.

cũng có trục khuỷu mới, hệ thống giảm xóc Fox 2.0 một ống, lò xo trước/sau tinh chỉnh, bọc gầm, hệ thống quản lý địa hình Terrain Management System với 4 chế độ lái, khoá vi-sai trục sau, hệ thống kiểm soát hành trình off-road Trail Control, thanh chống lật và nhíp nhiều lá ở trục sau…

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Ảnh: Ford Ranger FX2 2021 (màu xanh) và Ranger Tremor 2021 (màu đỏ)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn