Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ford Ranger 2021 và Everest 2021 đã “hạ lốp” tới Việt Nam

Thậm chí, nhiều nguồn tin còn cho biết  2021 và Everest 2021 sẽ được giới thiệu tại Việt Nam ngay trong tháng 11 này, lô xe đầu tiên của cả hai mẫu hiện đang nằm ở cảng chờ thông quan.

Đây đều là phiên bản nâng cấp facelift của Ford Ranger và Ford Everest đã ra mắt thị trường Thái Lan vào đầu tháng 11 này. Ranger và Everest mới tại Việt Nam đều được nhập khẩu từ Thái Lan nên cũng sẽ có một số thay đổi nhẹ ở ngoại thất.

Xuất hiện ở cảng có 3 biến thể Ford Ranger 2021 là XLS, Limited và Wildtrak, trong đó XLS và Wildtrak sở hữu lưới tản nhiệt hình thang mới tương tự bản Thái Lan, còn bản Limited lại có lưới tản nhiệt dạng thanh nan ngang mạ crôm.

Dự đoán,  Ranger 2021 tại Việt Nam sẽ được trang bị nắp thùng sau cuộn điện như bản Thái Lan, tuy nhiên mâm hợp kim màu đen sẽ chỉ dành cho bản Wildtrak và cặp hốc gió trong lưới tản nhiệt của bản XLS không được sơn màu như trên phiên bản Wildtrak. Các tính năng còn lại và hệ truyền động của Ranger mới sẽ được giữ nguyên như trước.

Đáng quan tâm là trước đó đại lý đã từng hé lộ về việc Ranger Raptor 2021 sẽ về nước trong tháng 11, thậm chí đại lý đã nhận cọc cho mẫu xe này. Nhưng trong số Ranger 2021 mới cập cảng không hề thấy bóng dáng của Raptor.

Về Ford Everest 2021, cũng giống mẫu  mới tại Thái Lan, phiên bản Việt Nam của chiếc SUV Mỹ có lưới tản nhiệt mới dạng đa tầng cùng nắp ca-pô được đính thêm dòng chữ “Everest” tách rời.

Bên cạnh đó, xe cũng có nhiều chi tiết mạ crôm như tay nắm cửa và ốp gương chiếu hậu. Tuy nhiên, Ford Everest mới có thể bị cắt bỏ tính năng chống ồn chủ động và thay bằng một trang bị khác. Mặt khác, động cơ và các tiện nghi nội thất của Everest 2021 không có thay đổi gì.

Dự kiến, giá bán của Ford Everest 2021 và Ford Ranger 2021 có thể sẽ tăng nhẹ khoảng 5 – 7 triệu đồng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh và video: Ford Ranger New – Ford Việt Nam

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn