Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ford Ranger thế hệ tiếp theo có lợi thế này nên rất tự tin trước đối thủ Volkswagen Amarok

Chủ tịch của Ford Australia, Andrew Birkic, đã chia sẻ với trang Car Sales rằng Ranger tiếp theo sẽ có lợi thế hơn so với đối thủ Volkswagen Amarok mới, bởi vì mẫu bán tải nhà VW sẽ chuyển từ nền tảng độc quyền sang nền tảng của Ranger thế hệ tiếp theo.

Trên thực tế, chính  Commercial Vehicles đã thừa nhận rằng Amarok đã có thể bị ngưng sản xuất nhưng nhờ có mối quan hệ với Ford mà mẫu xe này vẫn được phát triển.

Được phát triển chủ yếu ở Úc, Ranger tiếp theo đang đi theo định hướng toàn cầu hóa thực sự vì xe sẽ được bán ở hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới. Birkic đã khẳng định rằng Ford Ranger có lợi thế với một khởi đầu tốt hơn Volkswagen. Ford có lịch sử phát triển mạnh mẽ và một cuộc chơi toàn cầu “nghiêm túc” với Ranger, đó là cách Ford tiếp tục cải thiện và nâng tầm sản phẩm của mình.

Trong khi đó, VW có thể sẽ định vị Amarok theo cách khác, mang đến sự năng động khác biệt cho chiếc xe bán tải.  mới sẽ được Ford sản xuất tại nhà máy Silverton ở Nam Phi bắt đầu từ năm 2022.

Các chi tiết về tiếp theo vẫn rất ít ỏi, tuy nhiên, một nguồn tin cho biết Ford Ranger thế hệ mới sẽ ra mắt tại Mỹ vào năm 2022, khoảng một năm sau khi ra mắt thị trường quốc tế.

Trong thời gian đợi Ranger tiếp theo, đã cung cấp cho khách hàng khá nhiều gói trang bị thú vị cho Ranger hiện tại, ví dụ như các gói off-road FX2, FX4 và Tremor hay gói STX Special Edition vừa ra mắt.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn