Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Genesis GV70 2022 chốt lịch ra mắt chính thức, “đe dọa” Mercedes GLC

Có vẻ 8/12/2020 là ngày đẹp, hôm đó sẽ có tới 3 mẫu SUV mới được trình làng, bao gồm Acura MDX được thiết kế lại, 2021 và Genesis GV70 2022 hoàn toàn mới. Tất nhiên, GV70 là mẫu xe được quan tâm nhất.

Những hình ảnh của  GV70 đã xuất hiện từ tháng 10 năm nay, thậm chí là GV70 đã được bắt gặp trên đường phố Hàn Quốc nhưng hãng vẫn quyết định “ỉm” thông tin chi tiết về GV70 tới tận bây giờ.

Được phát triển từ G70, GV70 chính là mẫu SUV nhỏ nhất hiện tại của thương hiệu xe sang Genesis, xe sở hữu bộ đèn pha và đèn hậu 2 mảnh giống G70 cùng với lưới tản nhiệt hình khiên đặc trưng nhà Genesis. Bên cạnh đó, Genesis GV70 còn được đánh giá là đẹp hơn GV80 một chút, nhờ có hình dạng trụ C ấn tượng và ống xả thẳng đứng độc đáo. Với mức độ đông đúc của phân khúc crossover thời nay thì sự khác biệt mà Genesis tạo ra cho GV70 là rất tốt.

Tất nhiên, thiết kế bên ngoài chỉ là một mảnh ghép làm nên sự tuyệt vời của . Chiếc crossover Hàn Quốc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ các trang bị kèm theo xe và nổi bật là 2 trang bị gồm cảm biến vân tay và radar cảnh báo ở hàng ghế thứ 2 vô cùng hiện đại.

Đầu tiên là trang bị cảm biến vân tay. Trang bị này được nhà sản xuất Genesis thiết kế đặt ngay phía dưới nút khởi động thông minh của xe. Các chức năng được tích hợp trên bộ cảm biến này bao gồm xác nhận giao dịch với hệ thống Genesis CarPay nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán các khoản phí như phí đỗ xe, phí nhiên liệu… hay mở khoá đề nổ máy xe không cần chìa.

Tiếp theo là bộ radar nhận diện vật thể ở hàng ghế thứ 2. Cụ thể, bộ radar này sẽ được gắn ở trên trần xe với nhiệm vụ chính là báo cáo cho chủ xe những thay đổi ở hàng ghế sau nhằm tránh tình trạng bỏ quên người hoặc vật ở trên xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tham khảo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn