Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

GTM 90 Sportfisher: Du thuyền siêu sang giá 9,5 triệu USD dùng để “câu cá”

Hãng mới chỉ công bố dự án này dưới dạng bản vẽ 3D và sẽ đi vào sản xuất nếu có đơn đặt hàng. Với vẻ ngoài cực kỳ hiện đại, GTM 90 Sportfisher có mọi thứ bạn cần cho một chuyến đi câu, bao gồm thùng để mồi câu, giá đỡ cần câu, kho trữ đông cá, ống trữ cá ngừ và vô số các dụng cụ khác.

Phần đuôi tàu sở hữu một khoảng không gian khá rộng rãi để các vị đại gia có thể tổ chức tiệc ngoài trời, thưởng thức sushi-sashimi ngay sau khi câu, tắm nắng và vui chơi giải trí… Ngoài ra, GTM 90 Sportfisher còn có tận 4 phòng ngủ đủ chỗ cho 9 hành khách trên thuyền và 2 phòng riêng dành cho thủy thủ đoàn. Hệ thống âm thanh và giải trí được trang bị bởi nhà sản xuất âm thanh đến từ Anh Quốc Bowers & Wilkins, góp phần tạo nên những bữa tiệc sôi động, giúp chủ sở hữu tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn nhất.

Là một trong những chiếc thuyền thể thao hiếm hoi được chế tạo hoàn toàn từ nhôm, GTM 90 có khả năng xử lý ở những vùng biển khắc nghiệt nhất từ đánh bắt cá ở Caribe, đến Thái Bình Dương và thậm chí cả vùng biển băng giá của Scandinavia. Được phát triển bởi kiến ​​trúc sư hải quân nổi tiếng người Hà Lan Van Oossanen, thân tàu GTM 90 Sportfisher có hình dạng bo tròn cho sức cản đáng kể và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Thiết kế đó làm giảm gia tốc thẳng đứng của thân tàu, khiến cho chiếc thuyền vận hành mượt mà hơn mỗi lần ra khơi.

Với chiều dài 27,5 m và mớn nước 1,75 m con tàu này có thể dễ dàng đi qua các vùng nước cạn hoặc khám phá các rặng san hô địa phương. Bên trong GTM 90 Sportfisher, đồ nội thất và phụ kiện được cung cấp bởi Bentley Home. Một trong những lợi ích bạn sẽ nhận được khi bỏ ra 9,5 triệu USD để sở hữu con thuyền này đó chính là bạn sẽ được trực tiếp làm việc với đội ngũ của , được tùy ý cá nhân hóa các loại đá cẩm thạch, vải, da và phụ kiện bên trong.

Chiếc thuyền câu này được cung cấp sức mạnh bởi 3 động cơ Penta D13, ba ổ IPS1350 và 2 máy phát của Kohler. GTM 90 đạt vận tốc tối đa 31 hải lý/h (57,5 km/h) và có tầm hoạt động tối đa 900 hải lý ở tốc độ 15 hải lý/h (31,5 km/h).

Kỳ Anh (Tuoitrethudo)

Ảnh: Bedynamiq

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn