Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

GTR Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối thương hiệu đèn OSRAM

Các nhà phân phối và đối tác chiến lược Auto365.vn

Buổi lễ có sự hiện diện của CEO & Founder GTR Việt Nam – ông Bùi Hùng Việt, GĐKD GTR Việt Nam – ông Đồng Xuân Chính và ông Lưu Thái Đức – GĐKD ngành hàng bóng đèn ô tô, xe máy của OSRAM tại Việt Nam. Quý khách mời đại diện các thương hiệu: Webvision, SGCB, HITTA, 3M, HELIX. Các nhà phân phối, đại lý của GTR Việt Nam. Đại diện 45 hệ thống Auto365.vn trên toàn quốc là đối tác chiến lược của GTR Việt Nam. Cùng hai vị khách mời đặc biệt: ông Hùng Lâm – Xe Hay và ông Lê Thượng Tiến – Xe Vui Việt Nam.

Ông Bùi Hùng Việt, Ông Hùng Lâm và ông Lê Thượng Tiến (Từ trái sang phải)

Tại buổi lễ, GTR Việt Nam và OSRAM đã kí kết hợp đồng phân phối độc quyền bi led OSRAM chính hãng tại thị trường Việt Nam. Đại diện các thương hiệu đèn tăng sáng Henvvei, Tirtim, X-Light, GTR, Titan trao bằng chứng nhận phân phối độc quyền cho GTR Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Hùng Việt – CEO & Founder GTR Việt Nam chia sẻ: “GTR Việt Nam không ngừng tìm kiếm những thương hiệu đèn tăng sáng đẳng cấp, với mong muốn tiếp tục đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Hôm nay, GTR Việt Nam sẽ chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Bi Led của OSRAM tại thị trường Việt Nam – một thương hiệu hàng đầu thế giới có lịch sử hơn 100 năm. Đây là niềm vinh dự của GTR Việt Nam. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình, hợp tác cùng OSRAM thực hiện thành công các mục tiêu mà 2 bên cùng đề ra.”

Ông Lưu Thái Đức (trái) và ông Bùi Hùng Việt (phải) tại buổi lễ kí kết.

Cũng trong sự kiện, GTR Việt Nam ra mắt hai sản phẩm đèn pha ô tô: Bi Led Osram CBI, Bi Laser Henvvei L92Pro và một sản phẩm đèn gầm ô tô: Bi Gầm Led X-Light F10. 

Nhắc đến thương hiệu Osram là nhắc đến một sản phẩm sáng, bền và đáng tin cậy. Với dòng sản phẩm bi led Osram CBI tiếp tục chứng minh được độ sáng so với các sản phẩm cùng phân khúc. Ở chế độ Cos (Low Beam) cho ánh sáng Cos phủ rộng trải đều không có góc khuyết. Ở chế độ Pha (High Beam) Osram đã nâng tầm ánh sáng lên một đẳng cấp khác với hiệu quả chiếu sáng gần như tuyệt đối. Thế mạnh dòng sản phẩm sử dụng chip Led Osram là độ hoàn màu CRI lên đến 80.

Osram CBI có Công suất: Cos là 45W; Công suất: Pha: 55W. Nhiệt màu 5.200k. Cường độ sáng: Cos: 6.800 Lux; Pha: 9.500 Lux. Size Bi: 3 Inch. Sản phẩm được bảo hành 3 năm và có giá là 12.500.000 đ.

X-LIGHT F10 có thiết kế đơn giản, tích hợp chóa phản xạ ngay trên body và được thiết kế đường rãnh giúp tản nhiệt tốt. Bên cạnh đó, nó còn tích hợp 4 lá đồng dạng mảnh giúp dẫn nhiệt ra ngoài, duy trì hoạt động ổn định của sản phẩm. Ở chế độ Cos, ánh sáng chiếu ra với cường độ cao, tỏa rộng, ánh sáng mịn và trải đều. Ở chế độ Pha, cường độ lên tới 6200 Lux, cung Pha tỏa rộng, ánh sáng chiếu xa, gom tốt. Bi có tích hợp Red Devil’s Eyes or Blue Devil’s Eyes.

X-LIGHT F10 có Công suất: Cos: 30W. Công suất: Pha: 40W Nhiệt màu 2.700k hoặc 5.500k. Cường độ sáng: Cos: 5.400 Lux; Pha: 6.200 Lux. Size Bi: 3 Inch. Sản phẩm có thời gian bảo hành 2 năm và có giá 5.000.000 đ

Henvvei là thương hiệu tiên phong sử dụng công nghệ Laser vào chiếu sáng. Các sản phẩm Bi Laser của Henvvei được giới chuyên môn đánh giá cao. HENVVEI L92 PRO Henvvei có thiết kế mạnh mẽ và đẳng cấp. Cos rộng, trải đều và đường cắt xanh. Cung pha tỏa rộng, luồng sáng mạnh mẽ, phạm vi rõ ràng. Đèn sử dụng 12 chip led Osram chính hãng nguyên khối. Nhân Laser Nichia Nhật Bản.

Henvvei L92pro có Công suất: Cos: 50W; Công suất: Pha: 100W. Nhiệt màu 5.500k. Cường độ sáng:Cos: 5.500 Lux; Pha: 30.000 Lux. Size Bi: 2.5 Inch. Sản phẩm được bảo hành 3 năm và có giá là 37.000.000 đ

Giới thiệu sản phẩm đèn Pha Ô Tô Bi Laser Henvvei L92PRO

Với bước đi chiến lược này, GTR Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành đèn tăng sáng ô tô, xe máy tại thị trường Việt Nam. Qua đó tạo tiền đề vững chắc để phát triển mạnh mẽ trên trường quốc tế trong thời gian tới.

Hình ảnh tại sự kiện:

   

PV (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn