Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Hà Nội: Mẹ bầu lái Chevrolet Camaro va chạm với xe bồn trộn bê tông

Vụ việc xảy ra tại Hà Nội cách đây vài ngày, khi chiếc  màu trắng đang chạy trên đường (xi-nhan rẽ vào hướng nhà) thì bị xe bồn trộn bê tông va vào bên hông, khiến cửa bên lái không thể mở.

Người lái là một “hot mom” nổi tiếng trên mạng xã hội, đã phải ôm bụng bầu trèo qua cửa ghế phụ để thoát ra, tránh trường hợp xe bồn không dừng lại. May mắn là điều đó đã không xảy ra.

Theo hiện trường vụ việc, bên hông xe của chiếc Camaro RS màu trắng bị va quẹt với phần hông đầu của xe bồn. Hiện chưa rõ lái xe bồn phải đền bù cho chủ xe Camaro RS như thế nào nhưng chắc chắn chi phí sửa chữa chiếc xe thể thao Mỹ không nhỏ. Tại Việt Nam,  RS đời mới có giá từ 3,3 tỷ đồng.

Gặp phải chuyện đen đủi, “hot mom” này sau đó đã đăng tải một bài viết lên trang Facebook cá nhân, cho biết đã có 13 năm lái xe nhưng đây là lần đầu tiên bị xe bồn tông, và “Phải cho ông lái xe này 1 bài học không sau còn nhiều người dính”. Nhưng tin đồn về việc lái xe bồn phải đền 50 triệu đồng là không đúng, khi nghe điều này chủ xe Camaro RS còn cảm thấy bất ngờ.

Ngay khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để xử lý vụ va chạm, đồng thời phân luồng giao thông vì sự việc đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người đi đường, một phần vì chiếc Camaro RS, một phần vì người cầm lái đang có bầu và bụng đã khá to.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Khánh Duy

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn