Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Hà Nội: Sau tiệc sinh nhật, tài xế sinh năm 1996 gây tai nạn thảm khốc lúc rạng sáng

Theo đó, vào khoảng 3h sáng ngày hôm nay 04/11/2020, trên đoạn đường Quốc lộ 21B hướng từ trung tâm Hà Nội đi TT.Vân Đình đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe ô tô con mang nhãn hiệu Kia Cerato, BKS 30G-120.xx và một xe tải chưa rõ BKS.

Theo các nhân chứng tại hiện trường chia sẻ, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn là do nam tài xế lái chiếc ô tô con Kia Cerato khi đang di chuyển trên đường với vận tốc cao thì bất ngờ lấn sang làn đối diện và tông thẳng vào xe tải chở hàng đông lạnh đang đi chiều ngược lại. 

Cú tông mạnh đã khiến chiếc xe tải bị rách đi phần ốp kim loại ở thân xe và đâm thẳng vào khoang lái của chiếc xe con. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế cầm lái chiếc xe con (sinh năm 1996) đã tử vong tại chỗ và 2 người khác ngồi trên xe cũng bị thương nặng. 

Hình ảnh chụp lại từ hiện trường cho thấy, chiếc Kia Cerato đã bị hư hỏng rất nặng và đặc biệt ở khu vực phía trước với mặt ca-lăng, cản dưới bị bung hẳn ra khỏi xe, kính chắn gió phía trước bị vỡ, nắp ca-pô biến dạng. Ngoài ra, phía thân xe cũng bị móp méo đáng kể do bị thanh ốp kim loại của chiếc xe tải xuyên thủng qua kính lái. 

Đối với chiếc xe tải chở hàng đông lạnh, khu vực thân xe cũng bị rách một vết lớn và đây cũng chính là chi tiết đã xuyên thủng chiếc Kia Cerato. 

Được biết, trước đó tài xế lái chiếc và những người ngồi trên xe đã tham gia tiệc sinh nhật của chính người tài xế sinh năm 1996 này.

Hiện tại, lực lượng chức năng đã tiến hành xác minh nguyên nhân vụ tai nạn kể trên. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Otofun / Haijima

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn