Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Hà Nội: Xế sang Mercedes-Benz S-Class bị Mazda3 tông gãy cửa vì một lý do “cố hữu”

Theo đó, vào sáng hôm qua 9/10 trên con phố Nguỵ Như Kon Tum, thuộc địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa 2 chiếc ô tô hiệu Mercedes-Benz S-Class, mang BKS 30F-81x.xx và Mazda3, mang BKS 30F-64x.xx. Vụ va chạm đã khiến chiếc S-Class bị gãy một bên cửa phía người lái, còn chiếc Mazda3 cũng bị hư hỏng khá nặng ở phần đầu xe. 

Theo thông tin từ hiện trường, nguyên nhân xảy ra vụ kể trên là do khi chiếc Mercedes-Benz S-Class đang đỗ ở một bên lề đường thì tài xế bất ngờ mở cửa xe. Ngay lúc đó, một chiếc Mazda3 do một phụ nữ điều khiển tiến tới và va chạm đã xảy ra.

Cú tông mạnh từ chiếc Mazda3 đã khiến phần cửa ghế lái của chiếc Mercedes-Benz S-Class bị gãy. Đối với chiếc Mazda3, một phần đầu xe phía bên tay phải cũng bị trầy xước nghiêm trọng.

Sau khi vụ va chạm xảy ra, được biết cả 2 bên gồm tài xế xe Mercedes-Benz S-Class và người phụ nữ điều khiển xe Mazda3 đã diễn ra tranh cãi. Sau đó, do không đi đến thống nhất chung trong việc giải quyết và khắc phục hậu quả của vụ va chạm, cả 2 bên đã báo cho lực lượng chức năng địa phương tới hiện trường để giải quyết vụ việc. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Tuấn Ken; Johnnie Nguyen

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn