Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Hà Nội: Xe tải tông vào showroom trưng bày Rolls-Royce Phantom, kính vỡ văng hết vào Phantom

Vụ tai nạn này xảy ra vào tối qua (6/11/2020), một chiếc xe tải đã đạp nhầm chân ga và lao thẳng vào một showroom ô tô ở chợ hoa Tây Hồ, Hà Nội. Cú va chạm đã làm vỡ kính của showroom khiến các mảnh kính văng tung tóe lên mui của  đời cũ cùng chiếc BMW X6.

Theo những người có mặt ở hiện trường, chiếc BMW X6 có vẻ “bị thương” nặng hơn vì một góc kính chắn gió đã vỡ, xe cũng bị trầy sơn giống Rolls-Royce Phantom. Ngoài ra, xe sang Anh Quốc còn bị tay nắm cửa rơi vào phần đầu.

Nhìn thì thấy mức độ thiệt hại của vụ tai nạn là không đáng kể nhưng thực ra không phải như vậy. Tài xế xe tải có thể sẽ phải đền bù kính cường lực cho chủ showroom, trả chi phí sơn sửa lại chiếc Rolls-Royce Phantom và .

Được biết, showroom này chỉ là nơi ký gửi xe của khách để bán hộ, nên việc đền bù sẽ do chủ sở hữu của từng chiếc xe quyết định. Chiếc  Phantom tại showroom thuộc Series I của thế hệ thứ 7 và đang có giá khoảng từ 8 – 15 tỷ tại Việt Nam, vì vậy, việc sơn lại xe chắc chắn sẽ rất đắt đỏ.

Ngay khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng tại địa phương đã nhanh chóng có mặt để điều tra nguyên nhân và giải quyết sự việc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hoàng Tú

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn