Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Hải Phòng: Lamborghini Urus độc nhất lấy được biển “thần tài kép”, dân tình thi nhau chụp

Đây là chiếc  duy nhất tại Việt Nam có màu sơn xanh Blu Eleos và là chiếc Urus độc nhất ở Hải Phòng, “nhập tịch” thành phố Cảng cách đây hơn 1 năm nhưng bây giờ siêu SUV mới hoàn thành thủ tục để ra biển số.

Và điều khiến cư dân mạng trầm trồ chính là chiếc biển số chứa cả “thần tài lớn” và “thần tài nhỏ”. Cụ thể, biển số của Urus có cặp 39 – tượng trưng cho “thần tài nhỏ” và 79 – tương trưng cho “thần tài lớn”.

Theo giới luận biển, xe nào mà sở hữu biển số này thì chủ nhân làm ăn phát đạt, may mắn. Chưa kể, trong biển số của Urus còn có số 6 mang ý nghĩa “lộc” mang ý nghĩa tài lộc, sung túc cho chủ xe.

Dù không có các chi tiết độ hầm hố như một vài chiếc Urus khác tại Việt Nam nhưng chiếc Urus duy nhất ở Hải Phòng vẫn gây chú ý bởi “” và màu sơn xanh lam nổi bật.

Urus được trang bị động cơ xăng Biturbo V8 4.0L, cho ra công suất 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850Nm, cho phép siêu SUV chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Về giá, hiện Việt Nam có khoảng 11 chiếc Urus và đều được đưa về nước bởi các công ty nhập khẩu tư nhân, vì vậy, giá xe ước tính trong khoảng 20 – 26 tỷ đồng (chưa gồm chi phí lăn bánh), tùy thuộc từng trang bị trên mỗi chiếc xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Siêu xe Hải Phòng

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn