Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Hải Phòng: Tài xế đạp nhầm chân ga đâm đổ cột điện và khiến 2 người bị thương nặng

Theo đó, vào chiều ngày hôm qua 02/11/2020, trên địa bàn ngõ Chùa Hàng, phường Hồ Nam, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa chiếc ô tô mang nhãn hiệu Opel Antara và nhiều xe máy và khiến 2 người bị thương nặng.

Theo các nhân chứng từ hiện trường, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn kể trên là do khi đang điều khiển chiếc ô tô mang nhãn hiệu Opel Antara, tài xế đã bất ngờ mất kiểm soát, lao nhanh về phía trước và tông thẳng vào 2 chiếc xe máy mang nhãn hiệu Honda Lead và Honda Vision. Sau đó chiếc ô tô lại tiếp tục lao thẳng về phía trước và chỉ chịu dừng lại khi đã tông đổ một cột điện ở đầu ngõ, đoạn trước cửa nhà 164 Chùa Hàng. 

Hình ảnh vụ tai nạn do người dân chụp lại

Hình ảnh chụp từ hiện trường cho thấy, một cột điện đã bị đổ khiến rất nhiều dây điện bị thòng xuống sát đường. Hai chiếc xe máy của người bị nạn đều bị vỡ ở phần vỏ, trầy xước nghiêm trọng. Chiếc ô tô gây ra vụ cũng bị hư hỏng đáng kể ở phần đầu xe với rất nhiều chi tiết bị vỡ. 

Về phần các nạn nhân, hai người bị chiếc “ô tô điên” tông trúng ngay sau đó đã bị thương nặng và trong đó có một nạn nhân bị bất tỉnh tại chỗ. 

Hiện tại, lực lượng chức năng địa phương đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn