Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Hãng độ Đức giúp BMW 4-Series Coupe 2021 “hòa hợp” hơn với lưới tản nhiệt gây tranh cãi

Đầu tiên, AC Schnitzer trang bị cho  hoàn toàn mới bộ mâm xe hợp kim nhẹ AC1 19 inch và 20 inch, hoàn thiện trong tông màu BiColor Silver/Anthracite hoặc Anthracite, đi kèm là các lốp mới thể thao hơn.

Xe cũng có thêm bộ kit Spring giúp hạ bớt gầm xe 30 mm, kết hợp cùng hệ thống treo thể thao tiếp tục hạ gầm thêm khoảng 20 – 30 mm. Điều này giúp dáng vẻ của BMW 4-Series Coupe 2021 trở nên bệ vệ và “đe dọa” hơn. Làm tròn các sửa đổi bên ngoài của hãng độ Đức là việc trang trí ống xả trong màu đen, mạ crôm hoặc sợi carbon.

Ở bên trong,  cung cấp bộ cần số bằng nhôm bóng bẩy và các bàn đạp bằng nhôm, hốc để chìa khóa và chỗ để chân cũng được làm đẹp.

AC Schnitzer cho biết hiện tại hãng vẫn đang tiếp tục hoàn thiện các chi tiết nâng cấp khác cho 4-Series Coupe 2021 (dự kiến sẽ tung ra trước tháng 2), bao gồm: cánh gió trước, cánh lướt gió trên mái phía sau, ốp bảo vệ đuôi xe bộ chia gió trước, ốp sườn và cánh gió sau bằng sợi carbon.

Đối với các nâng cấp hiệu suất (cho 430i và M440i) và hệ thống ống xả tùy chỉnh, cả hai yếu tố này đều đang trong giai đoạn phát triển. Nhìn chung, gói độ của AC Schnitzer chắc chắn sẽ giúp  Coupe hoàn toàn mới trông mạnh mẽ hơn, năng động hơn – phù hợp với diện mạo của lưới tản nhiệt mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn