Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Hòa Bình: Nữ tài xế Mazda CX-5 phóng nhanh trong ngõ, tông thẳng 3 cháu bé đi xe đạp

Sự việc này diễn ra vào ngày hôm qua (22/2/2021) tại phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Theo camera giám sát của ngôi nhà bên đường, chiếc  biển kiểm soát 28A-084.67 đã tông trúng 3 cháu bé đang đạp xe trong ngõ, gồm hai trai và một gái.

Nguyên nhân chính là do nữ tài xế lái CX-5 đi khá nhanh, dẫn đến việc không kịp phanh lại nhưng cũng có một phần lỗi đến từ ba cháu bé. Nếu ba cháu bé quan sát đường kỹ trước khi ra khỏi ngõ thì cũng không xảy ra tai nạn nghiêm trọng như vậy.

Cú tông mạnh đã khiến cả ba cháu bé bị thương, trong đó có bé trai mặc áo xanh ở gần chiếc ô tô là bị thương nặng nhất. Ngay sau đó, cả ba cháy bé đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Sau vụ tai nạn, chiếc Mazda CX-5 chỉ bị xây xước phần đầu xe, một chiếc xe đạp bị rụng bánh trước và hai chiếc còn lại bị biến dạng. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt kịp thời để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Những liên quan đến trẻ nhỏ xảy ra không hề ít, vụ việc này một lần nữa như một lời cảnh báo tới các bậc phụ huynh, chúng ta phải dạy con tỉ mỉ hơn trong việc tham gia giao thông, phải quan sát kỹ hơn khi đi từ trong ngõ ra. Mặt khác, những người cầm lái ô tô cũng cần lái xe cẩn thận hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Phương Trần

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn