Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Honda City Hatchback 2021 thể thao và cá tính hơn hẳn với gói độ chính hãng Modulo

Sau hơn 20 năm bị “khai tử”, Honda City Hatchback mới đã ra mắt quốc tế lần đầu tiên tại Thái Lan. Phiên bản này có diện mạo thể thao hơn đáng kể so với City sedan, và Honda đã tiếp tục tăng thêm sự khỏe khoắn cho City Hatchback bằng bộ phụ kiện Modulo.

Với gói trang bị Modulo, Honda City Hatchback nhận được ốp cản trước mới, ốp sườn mạnh mẽ, cản sau mở rộng, mâm xe Modulo 15 inch có thêm điểm nhấn màu đỏ hoặc xanh lam trên chấu xe và cánh lướt gió đuôi thể thao khiến tổng thể xe trông thấp hơn thực tế.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm ốp bảo vệ tay nắm cửa, tấm che cửa và trang trí cho chắn bùn trước. Đối với cốp xe, Modulo đã bổ sung một bản lề mới để chỗ chất hàng không bị hư hại.

Tương tự như các gói Modulo khác, bộ nâng cấp mới dành cho Honda City Hatchback không bao gồm các sửa đổi về hệ thống cơ học. Xe sử dụng động cơ tăng áp 1.0L VTEC 3 xi-lanh sản sinh công suất 120 mã lực và mô-men xoắn cực đại 173 Nm, kết hợp hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước (tương tự bản sedan).

Honda City Hatchback tại thị trường Thái Lan sẽ được phân phối với ba biến thể: S+, SV và RS, tương ứng các mức giá 19.800 USD – 22.250 USD – 24.700 USD (~ triệu VNĐ), đắt hơn một chút so với bản sedan.

Sau Thái Lan, City Hatchback 2021 sẽ được ra mắt thị trường Malaysia, với tốc độ này, người tiêu dùng Việt “được quyền” mong đợi Honda City Hatchback sẽ đến với dải đất hình chữ S trong năm sau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn