Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Honda Civic Type R 2021 có khả năng cá nhân hóa cực đỉnh với loạt “đồ chơi” chính hãng

Được bán bởi Honda Access, các phụ kiện nâng cấp sẽ tập trung vào việc cải thiện kiểu dáng và công nghệ của mẫu “hot hatch” 2021. Đầu tiên, Civic Type R nhận được một khe gió thể thao trên mui bằng sợi carbon dệt kết hợp sợi polyester màu đỏ.

Quy trình sản xuất tương tự được áp dụng cho việc chế tạo cánh gió sau cũng như các chi tiết trang trí bằng sợi carbon ở táp-lô, cụm điều khiển trung tâm và các mặt bên trong cánh cửa.

Chủ sở hữu của  Type R cũng có thể tinh chỉnh thêm diện mạo của “xế yêu” với trang trí lưới tản nhiệt phía trước, vỏ gương chiếu hậu màu đỏ và bộ la-zăng hợp kim rèn MR-R02 kích thước 20×8 inch hoàn thiện trong sơn màu trắng Championship White Paint rất lạ mắt.

Bên trong, danh sách các phụ kiện từ Honda Access gồm trang trí màu đỏ được chiếu sáng ở mỗi bên của bảng điều khiển trung tâm và một núm chuyển số tùy chỉnh phủ nhôm hoặc bọc da đỏ.

Để bảo vệ lớp sơn của Civic Type R khỏi việc trầy xước,  Access cũng cung cấp màng bảo vệ cho tay nắm cửa, ngưỡng cửa, viền cửa và cản sau. Chiếc xe thể thao Nhật Bản còn có thể được trang bị một tấm che đặc biệt dành cho cánh gió lớn phía sau.

Về công nghệ, khách hàng có các lựa chọn mới là hai hệ thống định vị, cảm biến đỗ xe và một hệ thống camera phía trước để cải thiện tầm nhìn cho lái xe ở các giao lộ. Honda Civic Type R 2021 tạm thời không có bất kỳ nâng cấp hiệu suất nào từ Honda Access.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn