Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Honda Crossroad sẽ là “câu trả lời” mà Honda dành cho Toyota Corolla Cross

Hiện tại, Honda chỉ có hai chiếc crossover tại thị trường Nhật Bản – là Honda CR-V và Honda HR-V, hoàn toàn không đủ “hỏa lực” để chọi với các thương hiệu đối thủ như Toyota (7 chiếc SUV/crossover) hay (5 chiếc SUV/crossover) trong cuộc chiến xe thể thao đa dụng thời gian tới.

Vì vậy, Honda đã lên kế hoạch ra mắt khá nhiều mẫu xe mới. Cụ thể, vào tháng 3/2021, hãng sẽ công bố  2021 hoàn toàn mới (được bán với tên gọi Vezel tại Nhật Bản).

Tiếp theo, tới năm 2022, một báo cáo cho rằng Honda sẽ giới thiệu một mẫu xe phái sinh của HR-V, có thể tên là Honda Crossroad. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với  về kích thước và phân khúc.

Khả năng cao Honda Crossroad cũng sẽ được thiết kế lại để trông hầm hố hơn, off-road hơn – trái ngược với định hướng cao cấp của HR-V. Xe sẽ có thêm các vòm chắn bùn loe rộng chẳng hạn, hoặc cản xe có thể được điều chỉnh để trông khỏe khoắn hơn.

Giống như cách Toyota sắp xếp Corolla Cross ở giữa C-HR và RAV4, Honda Crossroad cũng sẽ nằm xen giữa Honda HR-V và .

Ngoài ra, Honda đã đăng ký nhãn hiệu cho tên ZR-V, điều này làm dấy lên suy đoán rằng hãng xe Nhật Bản có thể đang phát triển một mẫu SUV mới khác để cạnh tranh với bộ đôi / Daihatsu Rocky.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn