Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Honda HR-V 2021 có giá từ 590 triệu VNĐ, chỉ bản hybrid có đèn pha LED tiêu chuẩn

Riêng biến thể Sport Hybrid i-DCD sẽ được trang bị đèn pha LED, đèn sương mù LED và đèn hậu LED theo tiêu chuẩn. Màu sơn trắng Orchid White Pearl sẽ bị loại bỏ khỏi bảng màu của HR-V Hybrid 2021, thay thế vào đó là màu trắng Platinum White Pearl. Phiên bản hybrid cũng có vô lăng ba chấu bọc da mới.

Tóm lại, Honda HR-V 2021 tại Malaysia được phân phối với 4 phiên bản: E có giá 591 triệu VNĐ, Hybrid i-DCD chưa công bố giá, V giá 645 triệu VNĐ và RS có giá 674 triệu VNĐ.

Honda Malaysia cho biết HR-V cải tiến mới là kết quả từ phản hồi của khách hàng với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Một trong những cập nhật đáng chú ý chính là kết nối Apple CarPlay để việc lái xe thuận tiện hơn.

Tại Việt Nam,  HR-V đang được phân phối chính hãng theo dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 2 phiên bản, đi kèm giá niêm yết 786 và 866 triệu đồng. Tuy nhiên, mẫu xe này đang được áp dụng chương trình giảm giá từ phía đại lý, nên giá bán thực tế mà người dùng phải bỏ ra để sở hữu mẫu Honda HR-V chỉ dao động từ 668 – 754 triệu đồng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn