Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Honda SUVe Concept ra mắt: Cái nhìn trước về tương lai xe điện của Honda

Theo đó, trong khuôn khổ triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020 đang diễn ra tại Trung Quốc, hãng xe hơi danh tiếng Nhật Bản – Honda đã chính thức công bố và ra mắt mẫu xe Concept có tên Honda SUVe. Đây được xem như bản phác hoạ đầu tiên về tương lai của các mẫu xe điện trong gia đình Honda.

Về diện mạo tổng thể, Honda SUVe Concept sở hữu phong cách thiết kế mang hơi hướng tối giản và hiện đại. Những đường nét phô trương, thừa thãi đều bị loại bỏ để nhường chỗ cho những đường cong mềm mại, những nếp gấp khoẻ khoắn và sự tinh tế được đẩy lên tối đa. Là một mẫu xe điện, Honda SUVe Concept không có khe thoáng dành cho lưới tản nhiệt và khu vực này được thiết kế liền khối tạo cảm giác trơn tru hơn. 

Cũng ở phần đầu xe, Honda SUVe Concept còn nổi bật với cụm đèn chiếu sáng chính dạng LED và hai đầu đèn được kết nối với nhau thông qua một thanh crome chạy xuyên suốt. Kèm theo đó, logo Honda được làm khá to bản và đặt ngay chính giữa phần đầu xe. Phía bên dưới, bộ cản dưới cũng được tạo hình thể thao để góp phần gia tăng sự mạnh mẽ về thẩm mỹ ở khu vực phía trước.

Đối với khu vực thân xe, SUVe Concept tạo ra sự ấn tượng nhờ nhiều chi tiết như những đường gân dập nổi uốn lượn, thiết kế trụ B, C và mui bằng kính màu đen hiện đại, mâm xe đa chấu kích thước lớn và đặc biệt là mẫu xe này chỉ có 3 cửa theo dạng Coupe trẻ trung.

Tương tự như vậy, ở phần đuôi xe Honda SUVe Concept cũng mang hơi hướng thời thượng nhờ thiết kế phần đèn hậu nối diện một dải và là công nghệ LED. 

Theo Honda, Honda SUVe Concept phiên bản thương mại sẽ được trang bị gói an toàn Honda Sensing thế hệ tiếp theo với việc nâng cấp hệ thống điều khiển hỗ trợ người lái thông qua một Radar 360 độ cùng camera góc rộng ở phía trước. Ngoài ra, công nghệ Honda Connect cũng được tinh chỉnh với trợ lý ảo sử dụng trí tuệ nhân tạo. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn