Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Honda Việt Nam tổ chức “Hội thi Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc năm 2020”

Với mục tiêu mang lại sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho các Nhân viên Quan hệ Khách hàng nâng cao kiến thức và kỹ năng, hội thi “Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc năm 2020” đã chính thức được triển khai. Từ lần đầu tổ chức vào năm 2018, chỉ sau 2 năm triển khai, hội thi đã thu hút được sự ủng hộ, tham gia ngày càng đông đảo của Nhân Viên Quan hệ Khách hàng – hình thành nên sân chơi chuyên môn uy tín, tạo cơ hội giao lưu tranh tài cho Nhân viên Quan hệ Khách hàng tại các HEAD/hệ thống HEAD trên cả nước.

Hội thi ”Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc năm 2020” được khởi động từ ngày 22/6/2020 với 2 vòng thi. Vòng sơ loại lý thuyết diễn ra vào tháng 7 đã thu hút 761 Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc tham dự – số lượng dự thi cao nhất kể từ năm 2018 đến nay. Thông qua phần thi trắc nghiệm trực tiếp tại HEAD với những câu hỏi bao quát toàn bộ chuyên môn, 30 nhân viên xuất sắc nhất đại diện cho 30 HEAD/Hệ thống HEAD trên cả nước đã được lựa chọn để tham dự vòng thi chung kết.  

Vòng thi chung kết chính thức diễn ra vào ngày 5-6 tháng 11 năm 2020. Đây luôn là vòng thi được chờ đón nhất – nơi những thí sinh xuất sắc nhất tụ hội từ ba miền tổ quốc so tài qua nhiều phần thi hấp dẫn để khẳng định năng lực của mình, cũng như chia sẻ kinh nghiệm và khả năng xử lý tình huống thực tế. Vòng chung kết của hội thi diễn ra với 2 phần thi chính, bao gồm lý thuyết & thực hành. Năm nay, lần đầu tiên HVN đưa nội dung thi hùng biện vào phần thi thực hành để các thí sinh có thêm cơ hội thể hiện tài năng trước khán giả, đồng thời trau dồi thêm kinh nghiệm chuyên môn.

Phần thi lý thuyết mở đầu hết sức hồi hộp, gay cấn với 15 câu hỏi trải rộng trên nhiều mảng kiến thức chuyên môn đòi hỏi các thí sinh phải có hiểu biết sâu rộng và vững chắc. Sau màn thể hiện kiến thức đầy ấn tượng trong phần thi lý thuyết, thí sinh tiếp tục bước vào phần thi thực hành. Tại phần thi thực hành, các thí sinh trải qua 3 nội dung thi gồm Hùng biện – Gọi điện cho Khách hàng – Xử lý tình huống Khiếu nại. Khéo léo áp dụng kinh nghiệm thực tế vào các phần thi,các thí sinh đã,mang đến những màn giải quyết tình huống linh hoạt, thuyết phục khiến khán giả trầm trồ tán thưởng. 

Năm nay, với việc lần đầu tiên triển khai phần thi hùng biện, kì vọng sẽ giúp các thí sinh rèn luyện và nâng cao hơn nữa kiến thức và kĩ năng, qua đó thêm tự tin và linh hoạt khi xử lý các công việc hàng ngày của nhân viên quan hệ khách hàng. Bên cạnh đó, các thí sinh còn được thể hiện trọn vẹn cách giao tiếp hiệu quả cũng như khả năng giải quyết tình huống thực tế qua hai nội dung thi gần gũi: Gọi điện cho Khách hàng và Xử lý tình huống Khiếu nại. Thông qua hội thi, HVN cũng hiểu sâu sắc thêm về những khó khăn của nhân viên quan hệ khách hàng có thể gặp phải trong quá trình làm việc tại HEAD. 

Sau những phần thi sôi nổi và gay cấn, vòng chung kết Hội thi “Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc năm 2020” đã tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất như sau:

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn