Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Honda Việt Nam tổ chức Vòng chung kết Hội thi “Hướng dẫn viên Lái xe an toàn năm 2020”

Hội thi “Hướng dẫn viên ” chính thức được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010, là hoạt động thường niên do HVN phối hợp với các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Ủy nhiệm (HEAD) và các Nhà phân phối ô tô Honda tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các Hướng dẫn viên (HDV) LXAT của HVN, các HEAD và Nhà phân phối ô tô được rèn luyện và trau dồi kiến thức, kỹ năng đào tạo, từ đó, nâng cao chất lượng và hiệu quả của hoạt động hướng dẫn LXAT cho khách hàng và người dân trên phạm vi toàn quốc. Qua các năm, số lượng HDV đăng ký tham gia dự thi ngày càng tăng lên, cho thấy sức hút của Hội thi cũng như nhận thức về tầm quan trọng của hoạt động đào tạo LXAT tại HVN, các HEAD và Nhà phân phối ô tô ngày càng được nhân rộng. 

Bước sang năm thứ 11, Hội thi thu hút sự tham gia của hơn 2.000 HDV đến từ HVN, các HEAD và Nhà phân phối ô tô. Sau 2 Vòng sơ khảo và bán kết được tổ chức theo 2 hình thức gửi bài dự thi và thực hành với các nội dung: Vai trò, trách nhiệm của HDV, luật giao thông đường bộ, các kiến thức An toàn giao thông (ATGT), kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn trong sa hình minh họa các tình huống giao thông thực tế, Ban tổ chức đã chọn ra 19 HDV HVN, 35 HDV HEAD và 15 HDV của các Nhà phân phối ô tô có thành tích xuất sắc tham dự Vòng chung kết.

Tại Vòng chung kết Hội thi “Hướng dẫn viên Lái xe an toàn xuất năm 2020”, các HDV đến từ các HEAD và Nhà phân phối ô tô một lần nữa có cơ hội thể hiện năng lực và hiểu biết của mình về luật giao thông đường bộ, vai trò, trách nhiệm của HDV LXAT, kiến thức LXAT cần trang bị cho khách hàng trước khi giao xe kỹ năng lái xe an toàn trên máy tập lái xe. Bên cạnh những nội dung liên quan đến kiến thức ATGT, các HDV còn có cơ hội thể hiện kỹ năng lái xe điều khiển phương tiện giao thông an toàn với các bài thi đòi hỏi chuyên môn cao, khả năng tính toán chính xác và sự linh hoạt của người lái. Các HDV đến từ các HEAD đã vượt qua các bài thi: Phanh khẩn cấp, cua vòng hình tổng hợp, giữ thăng bằng trên ván hẹp và đường zíc zắc… Các HDV đến từ các Nhà phân phối ô tô có cơ hội thử sức với các bài thi: Lái xe trong hình Fi-a, cảm nhận không gian xe, ghép xe liên hoàn, lái xe theo hình tổng hợp…

Với mong muốn không ngừng nâng cao năng lực hướng dẫn và đào tạo nhằm duy trì và phát triển đội ngũ HDV đạt chuẩn quốc tế, trước Hội thi, hàng tháng, các HDV LXAT HVN phải rèn luyện với các bài tập nâng cao kiến thức, kỹ năng giảng dạy về LXAT, luật giao thông đường bộ trên 2 hạng xe phân khối lớn: CB400, CB750 và ô tô, sau đó, tham dự kỳ đánh giá năng lực hàng quý. Những HDV có thành tích xuất sắc nhất tại Hội thi năm 2020 sẽ đại diện cho HVN tham dự Hội thi “Hướng dẫn viên Lái xe an toàn xuất sắc lần thứ 20” dự kiến diễn ra vào tháng 10/2021 tại Nhật Bản.

Lễ trao giải Hội thi đã được tổ chức tại Hà Nội vào tối ngày 9 tháng 1 năm 2021. Hai giải Nhất là 2 chiếc xe máy Winner cùng những giải thưởng giá trị khác đã được trao cho các HDV xuất sắc nhất. Sau những phút thi đấu gay cấn, các HDV đã có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy để từng bước nâng cao năng lực của bản thân, tìm hiểu thêm các phương pháp giảng dạy mới từ các HDV trên toàn quốc.

Qua Hội thi đầy thiết thực, ý nghĩa này, HVN mong muốn khuyến khích, động viên đội ngũ HDV không ngừng rèn luyện, nâng cao năng lực, từ đó, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo về LXAT nói riêng, đẩy mạnh hiệu quả truyền thông về ATGT nói chung, nhằm góp phần giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông và xây dựng một xã hội giao thông văn minh, an toàn tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, HVN luôn đi tiên phong trong các hoạt động lái xe an toàn, phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan liên quan của Chính phủ và hệ thống các Đại lý, Nhà phân phối của mình nỗ lực triển khai mạnh mẽ và rộng khắp các hoạt động tuyên truyền, đào tạo LXAT cho đông đảo các tầng lớp người dân trên cả nước: các bé trong độ tuổi Mầm non, học sinh, sinh viên, thanh niên, lực lượng Cảnh sát Giao thông…

HVN không ngừng nỗ lực hơn nữa vì một xã hội giao thông an toàn.

 
Kỳ Anh (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn