Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Hyundai Accent facelift 2021 đã sẵn hàng tại Việt Nam, nhiều nâng cấp và kịp hưởng ưu đãi trước bạ

Là một phiên bản nâng cấp, những thay đổi của Hyundai Accent 2021 được tập trung chủ yếu vào phần thiết kế cũng như bổ sung thêm trang bị tiện nghi. Cụ thể, đầu xe đã được chải chuốt trông điệu đà hơn với cụm đèn vuốt ngược sắc nét, có thể sẽ được trang bị công nghệ đèn chiếu sáng dạng LED trên phiên bản cao cấp. Điều này sẽ giúp Accent vượt lên đối thủ . 

Ngoài ra, những đường nét thiết kế còn lại trên Accent bản facelift hầu như vẫn giữ nguyên như cũ, chỉ có một chút thay đổi ở phía sau là sự xuất hiện của thanh crôm tạo hình ống xả kép giả. Bộ la-zăng 5 chấu 16 inch cũng được làm mới nhưng lại không được đánh giá cao như bản cũ.

Đối với nội thất, Accent mới bản cao cấp sẽ có màn hình đặt nổi ra ngoài kích thước 8 inch thay vì 7 inch như trước cùng bảng đồng hồ đo hiện đại hơn, còn lại bản thấp cấp sẽ không được cập nhật gì, vẫn dùng màn hình chìm 7 inch như cũ.

2021 tại Việt Nam được mong chờ sẽ có Apple CarPlay/Android và công nghệ Blue Link cho phép người dùng điều khiển xe từ xa bằng điện thoại thông minh (khởi động/dừng xe, mở/khóa cửa…).

Mặt khác, Accent 2021 vẫn tiếp tục được trang bị nhiều tính năng như đời cũ, bao gồm đề nổ bằng nút bấm, điều hoà tự động và cửa sổ trời…Trang bị an toàn của xe có lẽ sẽ giữ nguyên.

Về truyền động, không có cập nhật nào xảy ra vì vậy xe vẫn sử dụng động cơ xăng 1.4L cho công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 132 Nm, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 6 cấp.

Về giá bán, một số nguồn tin cho biết  Accent 2021 sẽ có giá bán đắt hơn bản cũ khoảng 20 triệu đồng, hiện Accent đang được phân phối trên thị trường Việt với giá từ 425 – 540 triệu đồng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hường Nguyễn và Nguyễn Mai Anh

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn