Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Hyundai Palisade bị khiếu nại về việc cabin “bốc mùi”, hãng đưa ra cách xử lý cực dễ

Đầu năm nay, đã nhận nhiều khiếu nại về vấn đề nội thất bọc da có mùi, cụ thể là ở các tựa đầu ghế. Hyundai đã lập tức điều tra, làm rõ nguyên nhân cũng như tìm biện pháp khắc phục.

Giải pháp mà Hyundai đưa ra rất đơn giản, đó là các sản phẩm gia dụng hàng ngày có ngay trong nhà bạn. Các sản phẩm có thể dùng được cho việc xử lý mùi hôi trên xe Palisade bao gồm: xịt khử mùi vải (Febreze Fabric Refresher), chất làm sạch bề mặt tinh khiết (pure&clean Surface Cleanser) và máy khửi mùi vải / không khí hiệu Zep.

Chủ sở hữu của Palisade chỉ cần xịt chất khử mùi lên vật liệu bên trong của tựa đầu ghế và trong các lỗ khó vệ sinh. Tuy nhiên, để tránh làm hỏng da Nappa, Hyundai đề nghị chủ xe nên đem xe tới đại lý vì các nhân viên sẽ biết mở tựa đầu đúng quy cách.

Sau khi công bố giải pháp, nhiều chủ xe đã áp dụng thử nhưng nhiều người cho biết mùi hôi cuối cùng vẫn quay trở lại chiếc Hyundai Palisade.

Về nguyên nhân việc Hyundai Palisade “bốc mùi”, Hyundai cho biết những thay đổi trong quy trình sản xuất tựa đầu ghế đã khiến da có mùi, ngay khi nhận được phản ánh hãng đã khắc phục điều này ngay trong quá trình sản xuất.

Hyundai Palisade là mẫu xe rất quan trọng của thương hiệu , hiện tại Palisade chính là chiếc Hyundai cao cấp nhất. Hyundai đã bán được gần 30.000 chiếc Palisade trong năm 2019, con số này đã chứng minh cho sức hút của Palisade lớn tới cỡ nào.

Tính riêng năm 2020, tới hết tháng 9, Palisade đã tiêu thụ được gần 60.000 chiếc. Do đó, rõ ràng Hyundai cần phải giải quyết triệt để vấn để bị mùi ở các tựa đầu của Palisade.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn