Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Hyundai Staria lộ diện: Mẫu MPV có thiết kế thời trang nhất, sẽ bán ra tại Đông Nam Á

“Ông lớn” ngành xe xứ Hàn – Hyundai mới đây đã chính thức hé lộ những hình ảnh và thông tin đầu tiên về mẫu MPV 7 chỗ mới của hãng với tên gọi Staria (tạm dịch “Star”: Ngôi sao và “Ria”: Sóng).

Theo , cảm hứng thiết kế của Staria bắt nguồn từ những mẫu phi thuyền đến từ tương lai. Ở khu vực đầu xe, Hyundai Staria được cho là học hỏi khá nhiều từ thiết kế mặt ca-lăng và đèn chiếu sáng từ “đàn anh” Hyundai Santa Fe facelift. Kết hợp với đó, diện mạo của mẫu MPV này còn trở nên nổi bật và lạ mắt hơn với thiết kế đèn định vị chạy dài xuyên suốt phần đầu nắp ca-pô.

Đối với khu vực thân và đuôi xe, Hyundai Staria sẽ tạo cho người ngồi bên trong khoang xe cảm giác dễ chịu và khoáng đạt nhờ thiết kế kính bao quanh xe rộng, cao. Bên cạnh đó, cụm đèn hậu của xe cũng được hãng xe Hàn Quốc trau chuốt khá tỉ mỉ với hoạ tiết kiểu điểm ảnh (pixel) và nằm theo phương dọc.

Bước vào trong khoang cabin, Hyundai Staria đón chào người dùng bằng phong cách đơn giản, cao cấp và pha chút nét công nghệ. Bố cục nội thất của xe được sắp xếp gọn gàng, ít chi tiết thừa và hiệu ứng bố trí đèn viền nội thất cũng mang tới cảm giác sang trọng, dễ chịu hơn. Chưa hết, Hyundai Staria còn được trang bị một màn hình trung tâm kích thước lớn đặt ngay chính giữa. Bộ màn hình này có thể sẽ kiêm nhiệm cả tác vụ giải trí lẫn điều khiển chức năng xe.

Hiện tại, Hyundai vẫn chưa công bố các thông tin về trang bị, động cơ cũng như phiên bản trên mẫu Staria. Theo một số thông tin, mẫu MPV cao cấp này sẽ được bán ra chủ yếu ở một số thị trường châu Á và các nước trong khu vực Đông Nam Á như Philippines, Malaysia, Campuchia hay Lào.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn