Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Hyundai Tucson N 2021 bất ngờ “lộ diện”, mạnh gần 300 mã lực

Tuy nhiên, thiết kế chỉ là một phần trong sự hấp dẫn của mới. Một báo cáo từ Autospy.net của Hàn Quốc cho biết sức mạnh của Tucson N và N Line sắp ra mắt mới là điều đáng quan tâm hơn cả.

Theo đó, Hyundai  thế hệ tiếp theo sẽ sở hữu động cơ tăng áp 2.5L 4 xi-lanh sản sinh công suất 290 mã lực và mô-men xoắn cực đại 421Nm. Biến thể N Line ít mạnh mẽ hơn sẽ có hệ truyền động hybrid, sử dụng động cơ 1.6L 4 xi-lanh của thương hiệu, cho công suất kết hợp 230 mã lực và mô-men xoắn 350Nm.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng Tucson tiêu chuẩn sẽ được trang bị động cơ 1.6L mạnh 180 mã lực và 264Nm. Không rõ liệu Tucson 2021 còn có lựa chọn động cơ nào khác không. cho biết Tucson mới sẽ có hai biến thể trục cơ sở – một bản dài cho Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, và một bản trục cơ sở ngắn hơn cho châu Âu và Trung Đông.

Về diện mạo, chiến dịch quảng cáo của Hyundai đã tiết lộ phần lớn thiết kế bên ngoài của Tucson mới, từ đèn pha cho đến đèn hậu, tổng thể chiếc trông rất khỏe khoắn, sắc cạnh và thể thao.

Hyundai cũng cung cấp một vài hình ảnh kỹ thuật số của nội thất cho thấy đó sẽ là một khoang cabin đầy công nghệ với cụm đồng hồ đo kỹ thuật số, màn hình thông tin giải trí lớn 10,25 inch thiết kế hơi vòm, rất hiện đại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn