Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Hyundai Tucson N Line đời mới lần đầu lộ diện: Hầm hố chưa từng thấy

Bước sang bản nâng cấp mới, đã có một cuộc “lột xác” đáng khen với những đường nét khỏe khoắn và lưới tản nhiệt cỡ lớn, xứng đáng là mẫu xe chủ chốt của thương hiệu Hàn Quốc.

Theo Hyundai, Tucson 2022 chuẩn bị nhận được một phiên bản N Line còn thể thao hơn nữa. Các thông tin chi tiết về Tucson N Line 2022 hiện chưa được tiết lộ nhưng hãng đã công bố một vài bức ảnh phác thảo để hé lộ trước diện mạo của Tucson N Line mới, thỏa mãn sự mong đợi của người hâm mộ.

Có thể thấy phần đầu xe đã được kéo xuống thấp hơn cùng với tản nhiệt cỡ lớn bên dưới mô phỏng lại giao diện của tấm lưới bên trên. Đèn pha của xe cũng được chỉnh sửa để trông góc cạnh hơn, mạnh mẽ hơn.

Những thay đổi phía sau dễ nhận ra hơn nhờ có bộ khuếch tán mới rõ nét hơn và cản sau cơ bắp. Dường như Tucson N Line mới sẽ có ống xả hình bầu dục thay vì ống xả hình thang cũ.

Hệ truyền động của Tucson N Line là một bí ẩn. Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng mẫu này sẽ có một biến thể hybrid mạnh 230 mã lực, nhưng Hyundai đã công bố một động cơ hybrid khác cho Tucson 2022 thông thường. Vì vậy, chúng ta nên xem xét khả năng còn lại, đó là Tucson N Line sẽ dùng động cơ tăng áp 2.5L cho công suất 290 mã lực, mạnh hơn 100 mã lực so với bản tiêu chuẩn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn