Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Jeep chính hãng ấn định thời gian ra mắt tại Việt Nam: Giá sốc, ưu đãi khủng và có thể “đè bẹp” xe nhập tư

Theo đó, thương hiệu xe hơi đình đám của nước Mỹ – Jeep sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối chính hãng vào tháng 12 tới tại TP.Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi đặt đại bản doanh và showroom trưng bày đầu tiên của hãng tại nước ta. Hai trong số những dòng xe nổi bật mà Jeep sẽ mang về Việt Nam giới thiệu tới khách hàng đầu tiên chính là bộ đôi Wrangler và Gladiator. 

Bên cạnh thông tin về thời gian ra mắt, Jeep Việt Nam còn thông báo về chương trình ưu đãi 100% lệ phí trước bạ dành cho những khách hàng lấy xe đợt đầu. Ngoài ra, mức giá dự kiến cho 2 mẫu xe Wrangler và Gladiator sẽ dao động trong khoảng từ 2,9 – 3,5 tỷ VNĐ.

Cụ thể, dòng Wrangler sẽ có 2 phiên bản, bao gồm bản Sport và Rubicon với giá lần lượt là 2,9 và 3,4 tỷ VNĐ. Tương tự như vậy, đối với dòng Gladiator cũng có 2 phiên bản gồm bản Sport và Rubicon với giá bán lần lượt 3,3 – 3,5 tỷ VNĐ. Với mức giá cạnh tranh như vậy kết hợp với chương trình ưu đãi tới 100% lệ phí trước bạ, bộ đôi Jeep Wrangler và Gladiator dự kiến sẽ gây không ít khó khăn cho xe nhập tư vốn đang có giá dao động khoảng trên 4 tỷ VNĐ.

Ngoài ra, được biết sau khi ra mắt thương hiệu cũng như 2 dòng xe Wrangler và Gladiator, Việt Nam sẽ tiếp tục mang về nước các cái tên quen thuộc tiếp theo như , Cherokee, Grand Cherokee, Compass, Renegade và đặc biệt là Wagoneer hoàn toàn mới.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn