Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Khám phá Range Rover SVAutobiography Limo bọc thép “đội giá” hơn 30 tỷ VNĐ

Range Rover SVAutobiography 2020 tiêu chuẩn có giá bán từ khoảng 200.000 Euro (~ 5,5 tỷ VNĐ) tại Đức, tuy nhiên, Klassen đã khiến chiếc  này trị giá tới 1,102 triệu Euro (~ 30,4 tỷ VNĐ), đã bao gồm thuế VAT.

Số tiền này có thể mua được một chiếc hypercar mạnh mẽ, ví dụ như , nhưng có lẽ khách hàng tiềm năng của chiếc Range Rover SVAutobiography bọc thép từ Klassen có thể đã có một hoặc vài siêu xe, hypercar như vậy trong gara.

Theo Klassen, SVAutobiography này là một chiếc xe hoàn toàn mới, chiếc SUV được bọc thép bảo vệ toàn bộ xung quanh và lắp kính chống đạn, bản lề gia cố, lò xo và giảm xóc mới để xử lý phần trọng lượng tăng thêm. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp và các bánh xe cũng được thay mới, là loại “thửa riêng”.

Đặc biệt, xe còn có thêm bộ đèn nhấp nháy, còi báo động, vách ngăn nội thất giữa người lái và khoang hành khách phía sau, hệ thống cách âm chất lượng cao, hệ thống đa phương tiện nâng cấp, cửa sổ trời trượt điện, hệ thống liên lạc nội bộ, ngăn làm mát và nhiều tiện nghi nữa tương tự như Range Rover SVAutobiography 2020.

Dù bị “tăng cân” đáng kể nhưng Range Rover SVAutobiography Limo bọc thép của vẫn sử dụng động cơ siêu nạp V8 5.0L sản sinh công suất 557 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700Nm như tiêu chuẩn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn