Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

“Không có tiền” mua VinFast President, Chủ tịch Rolls-Royce Hà Nội độ loạt tính năng xịn xò cho Lux SA2.0

Mới đây, Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội, ông Đoàn Hiếu Minh đã đăng tải một bức ảnh chụp với nội dung về việc “độ” lại chiếc VinFast Lux SA2.0 của mình. Trong đó, nổi bật hơn cả là “bộ cánh” hoàn toàn mới màu xanh lục bảo theo phong cách của mẫu VinFast President kèm theo dòng trạng thái đầy dí dỏm “Không có tiền mua nên em đành phải tự xoay xở thôi”.

Ông Đoàn Hiếu Minh bên chiếc VinFast Lux SA2.0 của mình thời điểm mới nhận xe

Nguyên bản, chiếc VinFast Lux SA2.0 của ông Đoàn Hiếu Minh có nước sơn ngoại thất màu đen với nội thất màu nâu và thuộc phiên bản cao cấp nhất. Theo tìm hiểu, việc đổi màu sơn cho chiếc Lux SA2.0 này được ông Minh thực hiện theo phương pháp dán với vật liệu cao cấp. Nhờ đó, độ bóng và sáng của của màu sắc không hề thua kém các lớp sơn phủ thường thấy trên các mẫu xe hơi đắt tiền.

Ảnh chụp từ video nội thất xe VinFast của “Ông trùm” Rolls-Royce Việt Nam

Bên cạnh việc thay đổi “bộ cánh” ngoại thất, chiếc VinFast Lux SA2.0 của ông Minh còn được bọc thảm sàn 4D, toàn bộ ghế da bên trong xe bọc da sang tông màu sáng với chỉ khâu dạng kim cương kèm theo logo chữ M thêu cách điệu màu xanh nổi bật trên tựa đầu ghế. 

Ảnh chụp từ video nội thất xe VinFast của “Ông trùm” Việt Nam

Chưa hết, chiếc VinFast Lux SA2.0 của “Ông trùm” Rolls-Royce Việt Nam cũng được độ thêm cả hệ thống cửa hít và hệ thống màn hình thông tin giải trí mới được bên thứ 3 phát triển riêng cho các mẫu xe của VinFast. 

Về truyền độg, VinFast Lux SA2.0 sử dụng động cơ 2.0L với công suất tối đa 228 mã lực và 350 Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ thống treo khí nén. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: FBNV

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn