Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

“Khủng long” Ford Expedition 2021 càng thêm “nặng ký” với gói trang bị STX

Ford Expedition 2021 là mẫu xe tiếp theo của hãng xe Mỹ được cung cấp gói ngoại thất STX, sau khi Ford vừa giới thiệu STX gần đây. Giống như trên Ranger, gói STX chỉ có sẵn cho Expedition bản XL cơ sở hai hàng ghế, giúp chiếc SUV có một diện mạo cải tiến và công nghệ cao hơn.

Cụ thể, Ford Expedition STX mới sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình 8 inch chạy phần mềm Sync 3, thay vì màn hình 4,2 inch tiêu chuẩn. Xe còn có hệ thống điều hòa nhiệt độ tự động 3 vùng.

Ở ngoại thất, Expedition STX thú vị hơn với lưới tản nhiệt mạ crôm và bộ la-zăng 18 inch được hoàn thiện trong lớp Magnetic Metallic, chi tiết này vốn nằm trong gói FX4 Off-Road, bọc ngoài là các lốp xe địa hình.

thế hệ hiện tại được giới thiệu từ năm 2017 (model 2018), từ đó tới nay, Ford luôn cố gắng làm tươi mới chiếc SUV của mình, bằng cách cung cấp các gói trang bị và nâng cấp thẩm mỹ cho Expedition.

Trong năm nay, trước STX, Ford đã giới thiệu phiên bản King Ranch Edition sang trọng hơn cho Expedition, với nội thất bọc da Ebony Del Rio và nhiều chi tiết ốp gỗ veneer.

Ngoài ra,  Expedition còn có gói cải thiện khả năng off-road FX4 Off-Road nhưng chỉ dành cho bản Limited hàng đầu. Expedition FX4 Off-Road được trang bị bộ giảm xóc nâng cấp, vi sai chống trượt giới hạn, 7 tấm bảo vệ gầm và tấm chắn cát để bảo vệ hệ thống làm mát.

Chiếc SUV còn có bộ mâm xe 18 inch kèm lốp địa hình 32 inch. Diện mạo của xe được cập nhật với cánh gió nhỏ phía trước giúp cải thiện góc tiếp cận và các dải crôm kéo dài ở hai bên hông.

Ảnh: Ford Expedition 2018

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn