Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Kia Ray biến thành xe cắm trại “dễ thương”, nhỏ nhưng đủ tiện nghi, giá chỉ 500 triệu VNĐ

Có kích thước nhỏ nhưng Daon Ray – được xây dựng từ  (đàn em của Kia ) – sở hữu gần đủ các tiện nghi thiết yếu ở bên trong. Xe có một chiếc giường ngủ đơn giản đủ cho hai người nằm nhưng yêu cầu gập hàng ghế trước lại.

Ngoài ra, Daon Ray còn được lắp đặt một ngăn bếp mini, một bồn rửa, một nguồn điện, và không gian cất giữ tất cả những công cụ cắm trại cần thiết. Daon Ray thật sự gây ấn tượng vì nó có chiều dài ngắn hơn cả  nhưng lại chứa được tất cả những thứ kể trên.

Để gia tăng sự rộng rãi cho xe, hãng độ Hàn Quốc đã sửa đổi phần mái thành kiểu có thể mở lên cao để trải thêm một chiếc đệm cho hai người, như vậy, về lý thuyết xe có chỗ cho 4 người ngủ.

Bên cạnh đó, xe cắm trại Ravy cũng được trang bị hệ thống ánh sáng nội thất bằng đèn LED, một ổ điện cắm máy sưởi, và một bộ pin dự phòng 100-Ah cung cấp năng lượng cho các ổ cắm sạc 220V, 12V và USB.

Những thứ mà Daon Ray thiếu so với một chiếc xe cắm trại có kích thước thông thường bao gồm một bàn ăn, phòng tắm với vòi sen và tủ lạnh nhỏ. Nhìn chung, Daon đã làm rất tốt để biến Kia Ray trở thành một chiếc xe cắm trại nhỏ gọn, nó phù hợp với những người mê dong duổi đó đây nhưng có kinh tế giới hạn. Daon Ray chỉ được cung cấp ở Hàn Quốc với giá từ 25,6 triệu won (~ 522 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn