Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Kia Sedona hoàn toàn mới tại Thái Lan bị cắt bớt trang bị quan trọng, Malaysia và Việt Nam liệu có chung “số phận”

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy Kia Sedona thế hệ mới đã có mặt tại Thái Lan, sẵn sàng cho việc ra mắt vào ngày 26/11 tới đây. Việc 2021 nhanh chóng được giới thiệu ở Thái Lan (chỉ sau 3 tháng trình làng) khiến không ít người ngạc nhiên, bởi vì Hàn Quốc là thị trường dùng tay lái thuận còn Thái Lan cũng như Malaysia đều dùng tay lái nghịch nên việc chuyển đổi trong cabin xe sẽ mất khá nhiều thời gian.

Các bức ảnh “chụp lén” cho thấy Sedona hoàn toàn mới tại thị trường Thái Lan sẽ được bán với cấu hình 11 chỗ giống bản Trung Quốc. Ngoài ra, một bức ảnh đã chỉ ra rằng mẫu MPV Hàn Quốc sẽ có động cơ dầu diesel CRDi 2.2L trong danh sách các lựa chọn truyền động. Cỗ máy này sản sinh công suất 199 mã lực và mô-men xoắn cực đại 440Nm (ở Hàn Quốc).

Đối với nội thất, đã có một số thay đổi xảy ra trong cabin của Sedona Thái Lan mới, đầu tiên là việc nội thất có thể được trang trí theo một trong hai màu: nâu nhạt hoặc đỏ đậm.

Tuy nhiên, điều đó không quan trọng bằng việc phiên bản Sedona 2021 tại Thái đã bị cắt bỏ cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn như bản Hàn và bản Trung. Thay vào đó, khách hàng Thái Lan sẽ nhận được đồng hồ analog truyền thống như cũ. 

Thật may là màn hình cảm ứng cỡ lớn 12,3 inch cho hệ thống thông tin giải trí được giữ lại cho Kia Sedona Thái Lan.

Khác với Sedona đang được phân phối tại Việt Nam dưới hình thức xe lắp ráp, Kia Sedona 2021 tại Thái Lan sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Giá xe ở Thái Lan vẫn là một ẩn số. Tại Hàn Quốc, Sedona thế hệ mới có giá bán từ 31,6 triệu won đến 42,36 triệu won (~ 614,9 – 824,3 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn