Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Kia Seltos: “Bom tấn” mới ra mắt và không chỉ dừng lại ở vị trí số 1 phân khúc

Mới đây, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) đã công bố bản kết quả kinh doanh tháng 9/2020. Theo đó, trong phân khúc crossover cỡ nhỏ đã có một biến động lớn nhưng lại hoàn toàn nằm trong dự đoán từ trước. Đó là việc bộ đôi mẫu xe mới Kia Seltos và Toyota Corolla Cross vươn lên nắm giữ hai vị trí “Nhất bảng” đợt này.

Cụ thể, trong tháng 9/2020, KIA Motors bán ra tổng cộng 1.250 xe Seltos. Con số này đã giúp mẫu crossover mới ra mắt tới từ Hàn Quốc vươn lên vị trí số 1 trong phân khúc. Xếp ngay sau Kia Seltos là đối thủ Nhật Bản – Toyota Corolla Cross với 1.154 xe bán ra. 

Thực tế, việc bộ đôi Kia Seltos và Toyota Corolla Cross trở thành 2 cái tên chiếm “Spotlight” của phân khúc crossover cỡ nhỏ tại Việt Nam đã là điều được dự đoán từ trước. Ngay từ thời điểm ra mắt, cả 2 mẫu xe này đều đón nhận vô vàn lời khen, tán dương và quan tâm của cộng đồng mạng cả nước. 

Nếu như “vũ khí” chính của Toyota Corolla Cross là thế mạnh về thương hiệu, trang bị an toàn mang tính bước ngoặt với công nghệ Toyota Safety Sense và 1 phiên bản sử dụng hệ truyền động hybrid lần đầu tiên có mặt trong phân khúc thì với Kia Seltos, thứ khiến người ta nhắc tới mẫu xe này nhiều nhất chính tới từ thiết kế quá đỗi bắt mắt, trẻ trung và hàng loạt trang bị đáng tiền. Chưa hết, đi kèm với đó Seltos còn sở hữu giá bán rất cạnh tranh khi chỉ từ 599 triệu VNĐ. 

Đặc biệt, bên cạnh vị trí số 1 trong phân khúc trong tháng 9/2020, Kia Seltos đồng thời còn trở thành mẫu xe bán chạy nhất của KIA Motors tại thị trường Việt Nam, vượt qua “Con gà đẻ trứng vàng” Kia Cerato với 1.016 xe, Kia Soluto với 629 xe và Kia Morning với 530 xe. 

Doanh số tổng hợp tháng 9/2020 của phân khúc crossover cỡ nhỏ tại Việt Nam:

1. Kia Seltos: 1.250 xe.

2. Toyota Corolla Cross: 1.154 xe.

3. Hyundai Kona: 642 xe.

4. Ford EcoSport: 260 xe.

5. Honda HR-V: 129 xe. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn