Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Kia Sportage Ace 2021 ra mắt với thiết kế “hao hao” Sorento mới

Kia Sportage facelift vừa được ra mắt tại Triển lãm ô tô Quảng Châu, Trung Quốc, dưới tên gọi  Ace. Khác với phiên bản toàn cầu, Sportage tại Trung Quốc được phát triển trên nền tảng Hyundai ix35.

Kia Sportage Ace sở hữu phần đầu xe khá nổi bật với lưới tản nhiệt hình “mũi hổ” đặc trưng nhưng được sơn đen bóng và có kích cỡ khổng lồ. Tấm lưới này được kết nối liền mạch với đèn pha dạng “ẩn” hai bên, thậm chí nếu không có đèn ngày sắc nét thì cặp đèn pha gần như chìm hẳn vào lưới tản nhiệt.

Xe còn có đèn báo rẽ nhô hẳn ra. Các mẫu GT Line sẽ được phân biệt bởi một vài chi tiết màu cam như viền bộ chia gió trước, viền thanh nẹp sườn và viền trên của bộ khuếch tán phía sau.

Chiếc Sportage Ace GT Line trong bài còn được trang bị bộ mâm hai tông bạc – đen độc đáo và bọc gọn trong lốp thể thao All-Terrain. Trong khi đó, các cửa sổ và cửa ra vào không có thay đổi gì.

Di chuyển ra sau, Sportage Ace 2021 xuất hiện quen thuộc với đèn hậu đặt dọc giống trên  và , đi kèm còn có huy hiệu Sportage cỡ lớn, cản sau mạnh mẽ, cánh gió mui lớn, bộ khuếch tán lớn và ống xả kép thể thao.

Kia vẫn chưa công bố chi tiết nội thất xe. Tuy nhiên, khả năng cao là khoang cabin của Sportage Ace 2021 vẫn sẽ giữ nguyên như trước, bao gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số 7 inch và màn hình cảm ứng 10.5 inch ở trung tâm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn