Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Koenigsegg Agera RS được chủ xe nâng cấp toàn diện

Theo Koenigsegg, chủ sở hữu chiếc này đã liên hệ với họ vào mùa thu năm 2019 với mong muốn trang bị thêm các lỗ thông gió tại mui xe phía trước giống với loại được lắp đặt trên chiếc hypercar Agera One:1 của hãng. Bộ phận cá nhân hóa của nhà sản xuất ô tô Thụy Điển cho biết họ rất vui mừng và sẵn lòng đáp ứng yêu cầu này, đồng thời còn đề xuất với chủ xe thêm một vài sửa đổi khác.

Để thỏa mãn tất cả các yêu cầu của vị khách hàng này, đã trang bị một chiếc mui xe hoàn toàn mới với phần trung tâm được hoàn thiện bằng sợi carbon. Koenigsegg đồng thời còn lắp thêm một hốc hút gió được đặt trên phần nắp che động cơ lấy cảm hứng từ chiếc One:1. Một số điểm nhấn màu đen cũng được thêm vào, bao gồm phần bu-lông, lô-gô và huy hiệu, đặc biệt phần ống xả được sơn lại màu tuyền tạo sự thể thao, hầm hố cho chiếc xe.

Công ty cũng bổ sung yếu tố khí động học mới cho Agera RS, bao gồm cánh gió bổ sung phía trước và cánh gió phía sau bằng sợi carbon được điều khiển tự động bằng phần mềm tích hợp trong xe. Hãng cũng lắp thêm cho xe hệ thống Smart Cluster hoàn toàn mới, cùng với đó là cụm đồng hồ hiển thị kỹ thuật số lấy từ mẫu Regera.

Koenigsegg chưa tiết lộ chủ sở hữu Agera RS đã phải trả bao nhiêu để thực hiện những sửa đổi này, nhưng chắc chắn sẽ có giá không dưới vài trăm nghìn đô.

Kỳ Anh (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn