Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Lamborghi Urus xuất sắc với gói độ TopCar Design độc nhất tại Việt Nam

Vào ngày cuối tuần vừa qua, cánh săn ảnh tại TP.Hồ Chí Minh đã có dịp thưởng lãm vẻ đẹp của siêu phẩm Lamborghini Urus với gói độ TopCar Design duy nhất tại Việt Nam. Được biết, toàn bộ quá trình độ đẽo của chiếc xe này được thực hiện 100% bởi một xưởng độ xe có tiếng tại Sài Thành.

Những thay đổi đáng chú ý trên chiếc Lamborghi Urus với gói độ TopCar Design này bao gồm màu sơn xanh quân đội mới thay cho màu vàng nguyên bản, nhiều chi tiết từ cản dưới phía trước, mâm xe, gương chiếu hậu, đường line trang trí thân xe và khe hút gió đều được sơn màu vàng tạo điểm nhấn.

Bộ body-kit mang thương hiệu TopCar Design đã mang tới một diện mạo khoẻ khoắn và thể thao hơn cho chiếc Urus với nhiều chi tiết được thay thế như nắp ca-pô, cánh gió ở đuôi xe hay khe hút gió bên hông. Tất cả các chi tiết này đều được chế tạo từ sợi carbon nhằm mang tới hiệu quả tối đa về trọng lượng.

Để gia tăng thêm sự phấn khích sau vô-lăng cũng như nâng cấp nhẹ công suất của xe, chủ nhân của chiếc này còn trang bị thêm cho xe hệ thống ống xả titan từ thương hiệu Ryft của Mỹ. Hệ thống ống xả hàng hiệu này được thiết kế khá đặc biệt khi có thể giúp xe tăng thêm 17 mã lực và 21 Nm mô-men xoắn xo với nguyên bản. Ngoài ra, hãng Ryft cũng chỉ sản xuất đúng 18 bộ ống xả như vậy ra thế giới với giá đề nghị khoảng 7.200 USD (~168 triệu VNĐ).

Đối với gói độ từ thương hiệu TopCar Design, trên thị trường hiện nay bộ body-kit của thương hiệu có giá dao động trong khoảng trên 38.000 Euro (~1.1 tỷ VNĐ).

Theo quan sát trên hình, gói TopCar Design trên chiếc Lamborghi Urus này vẫn thiếu đi sự xuất hiện của một vài chi tiết đặc trưng như ốp hông, khuếch tản gió sau hay ốp cản trước…

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hồng Đức

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn