Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Lamborghini Aventador “lên đồ” dữ dằn, chìm sâu trong sắc đen mờ huyền bí

Mặc dù đã sắp đi hết vòng đời nhưng Lamborghini vẫn là một trong những siêu xe nổi bật nhất từng được bán trên thị trường. Với mong muốn biến “siêu bò” trở nên ấn tượng hơn nữa, hãng độ Huber đã tung ra gói nâng cấp có tên ERA.

Bộ bodykit này bao gồm bộ cản trước và sau làm bằng sợi carbon được thiết kế lại, mang đến cho Aventador một diện mạo độc đáo và táo bạo hơn rất nhiều. Bộ cản trước của Huber nhô ra xa hơn so với cản tiêu chuẩn của Aventador, đồng thời được tích hợp các khe gió tạo hình lại.

Chưa hết, còn được lắp thêm hai cánh gió nhỏ ở sườn xe và một bộ chia gió sắc nét khiến mặt trước của Aventador càng trở nên hung hãn hơn.

Vòng ra sau,  Aventador cũng được bổ sung cản sau mới và bộ khuếch tán đặc biệt, các lỗ thông gió đặc biệt, tất cả đã tạo hình cho đuôi xe cồng kềnh hơn. Huber cũng không quên thay thế huy hiệu Lamborghini ở phía đuôi xe bằng logo riêng của mình.

Huber cho biết, các cản xe có thể được sơn trong nhiều màu khác nhau tùy theo sở thích khách hàng. Ngoài ra, hãng độ còn cung cấp cho xe tùy chọn nắp ca-pô bằng sợi carbon để làm tròn các nâng cấp dành cho Lamborghini Aventador.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn