Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Lamborghini Urus đẹp “xuất thần” với bodykit carbon sơn xanh Green Urnet độc đáo

Đây là một sản phẩm của hãng độ 1016 Industries,  được nâng cấp với thân xe bằng sợi carbon màu xám kết hợp nhiều chi tiết sơn xanh lá cây đầy táo bạo. Được biết, bodykit của 1016 lấy cảm hứng từ bộ phim The Green Hornet, vì vậy, 1016 cũng đặt tên cho chiếc Urus đặc biệt là Green Hornet.

Theo , các thành phần của gói độ đều được làm từ sợi carbon cứng và dai hơn đáng kể so với loại sợi carbon thông thường. Công ty đã cẩn thận đặt từng lớp sợi carbon riêng lẻ lên nhau ở các góc độ khác nhau để đạt được vật liệu độc đáo như vậy.

Không rõ trọng lượng xe được giảm bớt bao nhiêu nhờ bodykit của 1016, nhưng có một điều chắc chắn là Urus trông ấn tượng và cuốn hút hơn hẳn. Siêu SUV sở hữu một màu sắc ngoại thất “thửa riêng” chưa từng thấy, và kiểu dệt sợi carbon đã tạo ra hiệu ứng màu xanh ngọc bích thay đổi độ đậm nhạt tùy theo điều kiện ánh sáng.

Thêm vào đó,  Urus còn được cải thiện hiệu suất để mạnh tới 800 mã lực, tăng 159 mã lực so với nguyên bản. Lamborghini Urus Green Hornet chính là một chiếc Urus hấp dẫn bậc nhất hành tinh. Để tăng sự kịch tính, 1016 cũng đã trang bị cho Urus hệ thống ống xả Voodoo Industries, giúp Urus có thể “thét ra lửa” khi muốn.

Ngoài ra, vật liệu sợi carbon nói trên cũng được hãng độ sử dụng rộng rãi cho nội thất xe, chưa hết, Urus Green Hornet được trang bị cả trần xe bầu trời sao kiểu  với các ngôi sao màu xanh lá xây (do RFS Motorsports hoàn thiện).

Bản độ Lamborghini Urus độc nhất vô nhị này có giá 350.000 USD (~ 8 tỷ VNĐ), đắt gần gấp đôi so với giá bán niêm yết của Urus (khoảng 4,6 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn