Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Land Rover Defender “thử sức” với bộ cánh đen – cam gây tranh cãi

Chiếc Land Rover Defender trong bài là sản phẩm của , điều đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng ta chính là màu sơn cam tươi sáng trên ốp mặt trước và mui xe. Sắc màu này có tên là Vesuvius, và nó đã được Chelsea Truck Company sử dụng để thêm sự thú vị cho chiếc SUV Anh Quốc.

Tuy nhiên, sự bổ sung này đã gây ra nhiều ý kiến khác nhau, người thì cho rằng đó là một màn “làm đẹp” đáng khen, số còn lại thì nghĩ rằng việc thêm những chi tiết màu cam trên nền đen làm giảm giá trị thiết kế của Defender.

Ngoài các điểm nhấn màu cam, Chelsea Truck Company đã trang bị cho  bộ la-zăng RS-Forged 22 inch màu đen, cùng cản va trước thiết kế riêng và lưới tản nhiệt màu đen bóng.

Không có bức ảnh nội thất nào được cung cấp, nhưng có thể xe sở hữu các ghế da đục lỗ mới với bọc da màu cam Vesuvius trên bệ tỳ tay, khu vực trung tâm hộp số, da đen trên vô-lăng…

Chiếc  Defender này hiện đang được rao bán với giá 66.999 bảng Anh (~1,99 tỷ VN, không có thông tin gì về việc nâng cấp hệ truyền động, do đó, chiếc Defender 110 P300 này vẫn sử dụng động cơ xăng tăng áp 2.0L 4 xi-lanh, sản sinh công suất 296 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

 

 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn