Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Land Rover Defender trông đầy sức hút sau tinh chỉnh và vẫn giữ được giá trị cốt lõi

Ares Designs được biết đến với những dự án táo bạo tùy nhiên hãng độ này vẫn có thể thực hiện những nâng cấp nhẹ nhàng hơn nếu muốn. Đó chính xác là những gì Ares Designs đã làm với  Spec 1.2.

Ares Designs đã bổ sung cho Defender một số nâng cấp trực quan, bao gồm việc loại bỏ bu lông ở thân xe và mở rộng các chắn bùn, khiến chiếc xe trông bề thế hơn, cơ bắp hơn.

Ngoài ra, chiếc SUV địa hình còn được lắp đặt đèn pha LED và đèn hậu LED hình tròn mới kết hợp với các yếu tố sợi carbon ở đầu xe. Làm tròn các sửa đổi bên ngoài là sự xuất hiện của cửa sổ trời toàn cảnh, cửa sổ sau lớn hơn và mâm xe 18 inch do chính Ares thiết kế.

Đối với nội thất, cabin xe được bọc da và trang trí thêm bằng sợi carbon, ngoài ra còn có hệ thống thông tin giải trí mới với Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống điều hòa không khí nâng cấp, các cửa sổ chỉnh điện và nút bấm khởi động.

Về truyền động, Ares đã thay mới “trái tim” của Land Rover Defender bằng khối động cơ hút khí tự nhiên V8 4.8L sản sinh công suất 282 mã lực và mô-men xoắn cực đại 440Nm. Động cơ được ghép nối với hộp số tự động 6 cấp, Ares cũng tăng độ cứng cho các trục và khớp nối, đồng thời trang bị cho xe hệ thống treo điều chỉnh điện tử và bộ kẹp phanh sáu pít-tông hiệu AP Racing.

Ares Designs cho biết nếu muốn thì khách hàng còn có thể nâng cấp hệ thống treo 35mm cho Defender cũng như tùy biến nội thất theo sở thích cá nhân.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn