Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Lao vào xe tải chở dầm thép, nóc xe Lexus bị xé toạc

Sự việc xảy ra tại ngã ba đường gần Công ty thép KW Steel Structures thuộc Walpole, bang Massachusetts, Mỹ. Gilbert James, một nhân chứng kể lại: “Tôi đang ngồi trong xe tải của mình để tiến hành một số công việc thì bất chợt nghe thấy tiếng động lớn”.

Cú va chạm khiến cho phần nóc của xe  bị xé toạc hoàn toàn, các thanh dầm thép rơi ra khỏi xe tải và tài xế bị mắc kẹt bên trong.

Gilbert James chạy đến chiếc xe và quay lại video bằng điện thoại di động trong khi đội cấp cứu đang tìm cách để giải thoát cho tài xế.

Theo như thông tin ban đầu, tai nạn xảy ra khi chiếc xe tải vừa ra khỏi nhà kho của KW Steel Structures để chở thép đến bang Connecticut, bên cạnh đó còn có 2 xe hộ tống đi cùng.

“Thật kinh khủng. Tôi hy vọng và cầu nguyện rằng người lái xe không sao”, Harry Webster, tổng giám đốc của KW Steel Structures chia sẻ.

Qua điều tra, cảnh sát cho rằng nguyên nhân của vụ  là do thời tiết hôm đó khá âm u, màu của dầm thép đã bị lẫn với màu trời và môi trường xung quanh khiến cho tài xế Lexus không thể nhìn thấy. Lực lượng cảnh sát Walpole đang tích cực tìm kiếm, làm rõ vụ việc trên bởi vào thời điểm xảy ra va chạm, hai chiếc xe hộ tống không có mặt ở đó.

Người dân sống tại khu vực này nói rằng họ đã nhiều lần nhìn thấy sự cố như vậy trước đây, nhưng quản lý của công ty lại hoàn toàn bác bỏ những cáo buộc đó, nhà máy KW Steel Structures vẫn tiếp tục đi vào hoạt động như thường lệ.

Kỳ Anh (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn