Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Lexus đang phát triển SUV off-road thực thụ “chưa từng thấy” và xe điện mới toanh

Những thay đổi lớn đang đến với đội hình Lexus, không chỉ là các mẫu xe mới mà còn cả loạt công nghệ tiên tiến được phát triển. Chia sẻ về điều này, John Iacono – Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Đại lý Quốc gia của Lexus cho biết, chu kỳ giới thiệu xe mới của trong hai năm qua không phải là điều mà các đại lý mong muốn.

Đại lý cần thêm nhiều cập nhật thật sự mới mẻ cho dòng sản phẩm của thương hiệu, và bây giờ Lexus sẽ thực hiện điều đó. Lexus đang chuẩn bị ra mắt một chiếc SUV ba hàng ghế thực thụ, khả năng cao là LQ – mẫu xe kế nhiệm của .

Bên cạnh đó, hãng xe sang Nhật Bản cũng sẽ định hình lại dòng LS để đưa ra một chuẩn mực xe sang mới cho thương hiệu. Iacono nói rằng hiện tại chưa có quá nhiều người thực sự hiểu bản chất của , vì vậy, Lexus cần làm nó trở nên rõ ràng hơn.

Mặt khác, Iacono cũng xác nhận tin đồn về việc Lexus đang nghiên cứu một mẫu xe địa hình với số lượng sản xuất giới hạn và “chất off-road” khác biệt hẳn so với những gì khách hàng từng biết về xe Lexus. Một báo cáo cho rằng SUV mới của Lexus sẽ sử dụng khung thân tách rời (body-on-frame).

Cuối cùng, Lexus cũng đang phát triển một mẫu xe điện hoàn toàn có thể sẽ trình làng trong quý I hoặc II năm nay. Những chiếc Lexus mới sẽ nhận được hệ thống thông tin giải trí cải tiến – thay thế cho bàn cảm ứng touchpad vốn không được chào đón trên xe Lexus.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn