Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Lexus LC 500 Inspiration Series 2021 tăng độ huyền bí với màu sơn đen chưa từng thấy

Ngoài các tấm thân xe được sơn đen thì các chi tiết sợi carbon trên  2021 cũng được phủ đen, riêng phần mái và cánh gió khá lớn phía sau đã được Lexus xử lý theo một cách đặc biệt.

Trong đó, cánh gió sau được thiết kế dựa theo các nghiên cứu liên quan đến máy bay từ Giải vô địch thế giới Red Bull Air Race. Bên cạnh việc tuân thủ theo độ cong của mặt sau chiếc coupe LC 500, các chốt lõm ở các góc cánh gió được gọt giũa để giảm thiểu sức cản của luồng không khí dọc hai bên sườn của xe.

Có lẽ điều đó sẽ giúp  Inspiration Series 2021 cải thiện độ bám đường và tính khí động học. Hãng cho biết cánh gió mới phía đuôi xe được làm từ nhựa gia cố sợi carbon. Làm tròn vẻ ngoài của chiếc coupe cao cấp là bộ mâm đúc 21 inch cũng sơn đen toàn bộ.

Đối với nội thất, LC phiên bản giới hạn được trang bị các ghế thể thao Alcantara, nhiều chi tiết trang trí bằng sợi carbon kết hợp các điểm nhấn màu nâu trên ghế và cánh cửa.

Dây đai an toàn cũng có màu nâu, ngoài ra, xe còn có một huy hiệu đặc biệt trên bảng điều khiển trung tâm để đánh số thứ tự xuất xưởng. Trên thế giới sẽ chỉ có 100 chiếc  500 Inspiration Series 2021 được chế tạo.

Về truyền động, vẫn giống như những chiếc LC 500 thông thường, phiên bản Inspiration Series mới sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V8 5.0L sản sinh công suất 471 mã lực. Sức mạnh được gửi đến các bánh xe thông qua hệ dẫn động cầu sau và bộ vi sai chống trượt Torsen.

Các tính năng tiêu chuẩn nổi bật khác của  LC 500 Inspiration Series 2021 bao gồm van điều tiết từ Yamaha, màn hình HUD, thẻ chìa khóa thông minh Lexus SmarAccess Card Key và hệ thống âm thanh 915 watt.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn