Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Lexus NX thế hệ mới sẽ mang thiết kế táo bạo đậm chất thương hiệu

Năm 2014,  vẫn đang thiếu một mẫu crossover cỡ nhỏ trong dòng sản phẩm của mình. Đến năm 2015, nhà sản xuất xe hơi của Nhật Bản đã khắc phục bằng cách cho ra mắt . Doanh số bán hàng của mẫu xe này đạt đỉnh cao với 62.079 chiếc vào năm 2018 và sau đó giảm xuống còn 55.785 trong năm ngoái.

Thế hệ thứ 2 của hiện đang trong giai đoạn phát triển – thể hiện rõ qua một số hình ảnh chụp lén được đăng tải trước đây không lâu. Mới đây, trang Motor.es đã tạo ra một số hình ảnh render không chính thức cho thấy thiết kế dự kiến của phiên bản mới.

Từ những hình ảnh chụp lén trước đây, có thể thấy rằng đã rất xuất sắc trong việc che giấu nhiều chi tiết thiết kế của chiếc crossover mới nhờ các tấm ốp và lớp ngụy trang. Tuy nhiên, Motor.es đã sớm nhận thấy một số thay đổi nho nhỏ trên , từ đó có ý tưởng để tạo ra những tấm hình render này. 

Theo đó, vẫn sẽ giữ lại bộ lưới tản nhiệt với thiết kế hình con suốt Spindle Grille của Lexus. Các khe hút gió cách điệu được đẩy xuống gần góc của cản va trước hơn, trong khi cụm đèn pha được vuốt mỏng đầy sắc sảo. Phần hông của vẫn giữ lại những đường gân dập nổi táo bạo như trên phiên bản hiện tại.

Đuôi xe có thể vẫn sẽ không có gì thay đổi, tuy nhiên nhiều khách hàng mong đợi cụm đèn hậu và cản va sau sẽ được sửa đổi đôi chút. Những hình ảnh render này không cho thấy thiết kế nội thất của mới – thứ sẽ nhận được nhiều nâng cấp đáng kể so với phiên bản hiện tại. Màn hình thông tin giải trí mới được dự đoán có thể có kích thước lên đến 14 inch. 

Như đã biết, thế hệ mới sẽ chia sẻ nền tảng TNGA-K với . cũng có khả năng trang bị cho NX khối động cơ 4 xy-lanh 2.5L từ RAV4. Bên cạnh đó, Lexus NX được dự đoán sẽ có sẵn với hệ truyền động hybrid của cùng động cơ V6 3.5L của . Theo kế hoạch, Lexus NX thế hệ mới sẽ trình làng vào khoảng cuối năm nay, trước khi chính thức mở bán vào năm 2022.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn