Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Lexus UX Black Line 2021 ra mắt: Sản xuất giới hạn 1.000 chiếc, mua xe tặng kèm vali

Lexus UX Black Line 2021 được phát triển dựa trên nền tảng từ mẫu xe UX 250h. Chính vì vậy, toàn bộ các chi tiết từ thiết kế nội, ngoại thất, trang bị công nghệ và hệ thống động cơ của phiên bản đặc biệt này đều sử dụng chung với nguyên mẫu UX 250h. 

Về ngoại thất, các thay đổi trên phiên bản Lexus UX Black Line 2021 bao gồm các khu vực như viền lưới tản nhiệt, gương xe, mâm xe, giá nóc, cản dưới trước/sau và thân đều được sơn một màu đen mờ huyền bí. Bên cạnh đó, Lexus UX Black Line 2021 cũng bổ sung thêm tuỳ chọn màu sắc đặc biệt bao gồm màu xanh Grecian Water mới và màu trắng Eminent hoặc Caviar.

Đối với không gian cabin, vẫn giữ nguyên thiết kế chung như nguyên mẫu UX250h. Sự khác biệt chỉ tới từ phần nội thất bọc da màu đen hoặc trắng, đi kèm các chi tiết trang trí như dây đai an toàn, da ốp bề mặt táp-lô, lưng ghế màu xanh tạo sự tương phản. 

Ngoài ra, Lexus cũng bổ sung thêm cho phiên bản đặc biệt này một số trang bị như gương chiếu hậu có chức năng chống chói tự động, kính lái chống đóng băng, hỗ trợ đỗ xe, sạc không dây và vô-lăng tích hợp sưởi. 

Đặc biệt, khách hàng khi đặt mua phiên bản Lexus UX Black Line 2021 còn nhận được bộ đôi vali kéo thửa riêng từ nhãn hàng Halliburton có khắc kèm laser logo Leuxs.

Cuối cùng, phiên bản đặc biệt Lexus UX Black Line 2021 sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 1.000 chiếc trên toàn thế giới. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn