Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Lincoln đang phát triển phiên bản thuần điện của Corsair, chuẩn bị gia nhập thị trường “xe xanh”

Như một phần trong thỏa thuận giữa Ford và liên minh Unifor của Canada, Ford sẽ chuyển nhà máy Oakville Assembly thành một trung tâm sản xuất xe điện. Thỏa thuận này được ký kết vào mùa thu năm ngoái, theo đó,  sẽ đầu tư 1,54 tỷ đô la Mỹ vào nhà máy Oakville Assembly để sản xuất xe điện.

Có rất ít thông tin về các mẫu xe sắp ra mắt, nhưng chiếc EV đầu tiên của Ford dự kiến sẽ lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất vào năm 2025, 4 chiếc tiếp theo sẽ được ra mắt sau đó và chiếc cuối cùng sẽ được tung ra thị trường vào năm 2028.

Một báo cáo cho thấy  phiên bản điện hoàn toàn sẽ được đưa vào chế tạo từ năm 2026, mẫu xe này sẽ được đặt tên là Corsair-E và chạy trên nền tảng EV chuyên dụng. Dự kiến, nền tảng đó sẽ được chia sẻ với tất cả những mẫu xe điện mới khác của Ford.

Ford không lên tiếng xác minh về những tin đồn trên, nhưng trước đây hãng từng chia sẻ rằng xe điện sẽ là nền tảng cho tương lai của . Về phía Ford, rất có thể hãng sẽ ra mắt mẫu xe thuần điện đầu tiên của mình vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau, khả năng cao là một chiếc  được làm lại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn