Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Lincoln tung gói nâng cấp đặc biệt mới cho Navigator 2021, đã đẹp lại càng đẹp hơn

Special Edition sẽ chỉ có sẵn độc quyền cho  cao cấp nhất, thương hiệu xe sang Mỹ cho biết hầu hết những khách hàng của Navigator đều chọn biến thể này.

Navigator Black Label vốn dĩ đã được trang bị rất tốt với vô vàn tính năng hiện đại, nhưng gói Special Edition sẽ tiếp tục đưa Navigator lên một tầm cao hơn của sự “hoàn mỹ”, đặc biệt là ở diện mạo bên ngoài dù cho Lincoln chưa phát hành hình ảnh chính thức của  Special Edition 2021.

Ford Authority cho biết phiên bản Special Edition mới sẽ mang đến cho chiếc SUV cỡ lớn hạng sang lưới tản nhiệt và vỏ gương chiếu hậu cùng màu thân xe, kết hợp với mái và giá chở hàng hóa màu đen trên nóc. Đáng chú ý, gói nâng cấp này còn bao gồm bộ la-zăng 22 inch 12 chấu “thửa riêng” sơn đen Ebony đi kèm chi tiết trang trí hình ngôi sao đặc biệt ở trung tâm bánh xe (Lincoln Star Hub).

Cũng theo báo cáo,  Navigator Special Edition 2021 sẽ không có sẵn để đặt hàng với màu ngoại thất Infinite Black, vì vậy, khách hàng muốn mua một chiếc xe như vậy cần phải chọn mua thêm gói Monochromatic.

Thêm vào đó, gói trang bị Special Edition dự kiến sẽ được cung cấp vào cuối năm nay, sau đó vài tháng mới được sản xuất nên người mua sẽ phải đợi xe khá lâu. Chưa có thông tin gì về giá xe, nhưng có lẽ đó không phải là vấn đề lớn đối với những người có đủ kinh tế để nghĩ đến việc mua một chiếc Navigator.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Ảnh: Lincoln Navigator 2020

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn