Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Mang Hummer H2 đi rửa trong thời tiết -40 độ C, đội ngũ Youtuber đón nhận cái kết bất ngờ

Vừa qua, kênh Youtube Garage 54 đã đăng tải một video khá thú vị. Đoạn video dài gần 14 phút này ghi lại cảnh đội ngũ Youtuber trên mang chiếc SUV đi rửa trong thời tiết lạnh -40 độ C, cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về cuộc sống tại một trong những khu vực có khí hậu khắc nghiệt nhất trên Trái Đất.

Ở nhiệt độ -40 độ C, mọi tiệm rửa xe trong khu vực đều đóng cửa, do đó Garage 54 đã quyết định tự rửa chiếc xe Hummer của họ ngay bên ngoài nhà xưởng. Sau khi dùng vòi phun bọt xà phòng bao phủ hết chiếc xe, lớp bọt màu hồng này đã bị đóng băng ngay lập tức. Từ một chiếc Hummer màu đen đầy vẻ hầm hố, dữ dằn đã biến thành một chiếc xe màu hồng nữ tính.

Sau hai ngày bị bao phủ bởi lớp bọt xà phòng, chiếc xe giờ đã trông như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ, lớp bọt này dày tới mức chủ xe phải cạo bớt bọt ở phần kính lái và phần cửa để có thể tiến vào bên trong cabin. Sau đó, chiếc Hummer này được mang đi đổ xăng, điều này đã thu hút sự chú ý của người qua đường, nhiều người tỏ ra thích thú tới mức đã rút điện thoại và chụp lại ảnh chiếc xe. Có vẻ như chiếc xe hồng này đã đem đến niềm vui và tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Chiếc Hummer này cuối cùng cũng được mang về nhà xưởng và vệ sinh một cách cẩn thận, qua đoạn video, ta có thể thấy đội ngũ Garage 54 đã phải gỡ từng mảng bọt khổng lồ, sau đó phun nước rửa trôi đi hết những gì còn sót lại trên xe. Chiếc xe sau khi rửa đã quay trở lại với dáng vẻ hung dữ, mạnh mẽ vốn có.

Kỳ Anh (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn