Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

“Mất tích” nhiều tháng, McLaren 720S màu tím duy nhất Việt Nam bất ngờ xuống phố

Được biết, màu sơn tím Lantana Purple của McLaren 720S thuộc danh sách cá nhân hóa của chi nhánh MSO (McLaren Special Operation) và có giá lên tới 9.400 USD (~ 210 triệu VNĐ).

Bên cạnh đó, McLaren 720S càng trở nên độc đáo hơn với gói độ thân rộng Novitec N-Largo được sản xuất giới hạn chỉ 15 bộ trên toàn cầu và lấy cảm hứng từ mẫu hypercar McLaren .

Điều đặc biệt là bodykit  N-Largo không yêu cầu cắt bỏ thân xe cũ mà sẽ thay thế gần như toàn bộ phần thân xe của 720S bằng các chi tiết mới do Novitec phát triển. Sau khi hoàn thiện, thân xe sẽ rộng hơn đến 30 mm ở vòm bánh trước và lên đến 65 mm ở vòng bánh sau.

Cụ thể, hai bên hông có thêm cặp hốc gió mở rộng giúp tạo thêm một luồng khí đi vào và làm mát hệ thống phanh carbon ceramic bánh sau. Siêu xe cũng nhận được cản trước mới với hai hốc gió lớn, nắp ca-pô phong cách Senna, vòm bánh xe có thêm khe gió và mui xe được bổ sung một ống dẫn khí.

Tạo thêm điểm nhấn cho xe là những đường chỉ bao quanh, chụp mâm và cùm phanh được sơn vàng tương phản nổi bật trong bộ mâm đa chấu thanh mảnh sơn đen đến từ Vossen thay vì la-zăng 5 chấu kép ban đầu.

Ở phía sau, siêu xe được trang bị cánh gió chủ động mới thiết kế hai tầng riêng biệt và bộ khuếch tán gió mới. Tất cả các chi tiết nâng cấp trên 720S màu tím tại Việt Nam đều được làm bằng sợi carbon đúc mới, bền và đẹp hơn so với sợi carbon dệt truyền thống.

Chưa hết, hệ thống ống xả của xe cũng được “lên đời” với bộ ống xả dòng Signature cao cấp của Frequency Intelligent Exhaust, toàn bộ hệ thống được làm từ từ titanium và phủ màu vàng nhám.

Cung cấp sức mạnh cho là cỗ máy tăng áp kép V8 4.0L sản sinh công suất 710 mã lực và mô men xoắn cực đại 770Nm, đi kèm hộp số SSG ly hợp kép, siêu xe chỉ cần 2,8 giây để bứt tốc từ 0 – 100 km/h trước khi cán tốc độ tối đa 341 km/h.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn